Diễn kịch “anh hùng cứu mỹ nhân” để... bạn gái bị cưỡng bức tập thể

26/10/2012 05:41 Tuệ Minh
(GDVN) - Theo kế hoạch đã định, Tú và Toản giả vờ đánh nhau để Toản bỏ chạy, còn lại nhóm thanh niên vây quanh và hiếp dâm H.

Quen biết qua mạng, Nguyễn Tài Toản (22 tuổi, ở thôn Liễu Nội, xã Khánh Hà, Thường Tín, Hà Nội) đã rủ cháu Trịnh Thị H (14 tuổi, ở Thanh Oai, HN) đi chơi. Trước khi đi chơi, Toản gặp 4 người bạn mình là Nguyễn Văn Tùng (22 tuổi), Nguyễn Văn Long (22 tuổi), Nguyễn Văn Tú (20 tuổi), Tô Xuân Đ (19 tuổi) đều ở thôn bên cạnh đi cùng.

Chưa biết mặt H nên Toản và những người bạn của mình bàn nhau rằng nếu H. đẹp thì sẽ đưa đi để cưỡng bức. Nói là làm, Tùng và Toản đón H. đi hát karaoke. Một lúc sau Tú, Long, Đạt kéo thêm cả Nguyễn Đình Thắng (23 tuổi), Lương Đình Thụy (28 tuổi) đến. Tại đây, nhóm thanh niên này đã bàn kế hoạch để giở trò đồi bại với H.


Các bị cáo trước vành móng ngựa

Sau đó, Toản lấy xe máy chở H. đến đường Bãi Nhãn gần đó. Đ bỏ về và 5 người còn lại đi taxi do Phùng Văn Điệp (22 tuổi, ở Thường Tín, HN) lái đến nơi có Toản và H như đã hẹn. Theo kế hoạch đã định, Tú và Toản giả vờ đánh nhau để Toản bỏ chạy, còn lại nhóm thanh niên vây quanh và hiếp dâm H. 

Lúc đó, Điệp dừng xe taxi đứng chờ ở bờ đê. Một lúc sau, Toản quay lại giả vờ đánh Tú rồi nhóm thanh niên này lên xe Điệp về thị trấn Thường Tín. Khi vào ăn phở, Tú đã kể với Điệp về việc mình làm nhưng Điệp không đến công an tố giác.

Còn Toản do đi xe của Tùng nên sau đó đã chở H đến quán phở và nhờ Điệp chở cả hai đến nhà nghỉ. Tại nhà nghỉ, Toản đã đe dọa H rằng nhóm thanh niên kia bị AIDS để giao cấu tiếp với H. 

Sau đó, H đã trốn về nói với mẹ và vụ việc đã được trình báo đến cơ quan công an. Sau hơn 13 tháng xảy ra vụ việc, ngày 25/10/2012, vụ án hiếp dâm trẻ em này đã được đưa ra xét xử. Các bị cáo đã phải hầu tòa với những tội danh hiếp dâm trẻ em và không tố giác tội phạm. 

Sau khi nghị án, HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Tài Toản 20 năm tù, Nguyễn Đình Thắng 18 năm, Nguyễn Văn Tú 17 năm, Nguyễn Văn Tùng 14 năm, Nguyễn Văn Long 13 năm, Lương Đình Thụy 14 cùng về tội Hiếp dâm trẻ em; Phùng Văn Điệp bị 15 tháng tù treo về tội không tố giác tội phạm.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Tuệ Minh