Đòi mở cửa sổ máy bay "hóng mát" không xong, hành hung tiếp viên

16/10/2012 07:28 Bảo Thành (Nguồn: Shanghaiist)
(GDVN) - Một hành khách lần đầu tiên đi máy bay đã yêu cầu người ngồi bên cạnh mở cửa sổ máy bay để "hít thở ít không khí trong lành".

Tờ Shanghaiist ngày 15/10 đưa tin, trong một chuyến bay sáng 12/10  của hãng Thâm Quyến Airlines từ Thâm Quyến tới Tây An, Trung Quốc, một hành khách lần đầu tiên đi máy bay đã yêu cầu người ngồi bên cạnh mở cửa sổ máy bay để "hít thở ít không khí trong lành".

Khi vị hành khách này cố gắng giải thích cho ông ta hiểu về khái niệm chênh lệch áp suất và nhiệt độ không khí và không được phép mở cửa sổ máy bay, mọi chuyện bắt đầu trở nên tồi tệ.

Máy bay của hãng hàng không Thâm Quyến Airlines


Theo tường thuật của kênh truyền hình cáp Thâm Quyến, người đàn ông này làm ầm lên và giang tay tát thẳng vào mặt vị hành khách kia đồng thời văng tục ầm ĩ. Sau đó một tiếp viên đã tới can ngăn.

Tuy nhiên nữ tiếp viên này vẫn không sao làm cho hành khách "lạ" bình tĩnh lại được. Người đàn ông này còn hất cả ly nước quả vào người cô và bắt đầu đập thình thình vào cửa sổ mạnh đến mức tay ông ta chảy cả máu.

Sau khi máy bay hạ cánh, vị khách này đã được bàn giao cho cảnh sát xử lý. Cảnh sát xác nhận người đàn ông này có vấn đề về thần kinh khiến giới hàng không Trung Quốc đang cân nhắc có nên yêu cầu cung cấp thêm thông tin tình hình sức khỏe hành khách khi đăng ký mua vé máy bay hay không.

Bảo Thành (Nguồn: Shanghaiist)