Đội phó đội CSGT đi xe Camry biển giả phải làm bản kiểm điểm

06/02/2013 10:40 Tuệ Minh
(GDVN) - "Về phía hành chính, chúng tôi đã yêu cầu anh Tuấn tháo biển số đó ra ngay và chưa được sử dụng xe. Về phía đơn vị, chúng tôi đang yêu cầu đồng chí Tuấn làm bản kiểm điểm và sẽ có hướng xử lý sau khi đồng chí ấy nộp bản kiểm điểm.”_ ông Nguyễn Quang Sơn - Trưởng Công an huyện Đồng Hỷ cho biết.
Trước về thông tin Đại úy Đàm Quang Tuấn - Đội phó đội CSGT công an huyện Đồng Hỷ (Thái Nguyên) hiệu Toyota Camry mới gắn BKS cực khủng: 29A-226.86 nhưng là biển số giả, trao đổi với Giáo dục Việt Nam, ông Nguyễn Quang Sơn - Trưởng Công an huyện Đồng Hỷ cho biết sự việc đúng là như vậy. Và trong thời gian chờ để lấy BKS, Đại úy Đàm Quang Tuấn đã tự làm biển số giả trên để lưu thông.

Chiếc xe Camry mang biển số giả (Ảnh: TPO)

Như tin đã đưa, qua xác minh tại Phòng CSGT Hà Nội, BKS 29A -226.86 đã được cấp cho một người đi xe Mercedes Benz, có hộ khẩu tại phố Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội. Cán bộ của phòng CSGT Hà Nội cũng khẳng định, biển số xe Camry mà Đại úy Đàm Quang Tuấn đang sử dụng để lưu thông là biển số giả.


Ông Sơn cho biết: “Về phía hành chính, chúng tôi đã yêu cầu anh Tuấn tháo biển số đó ra ngay và chưa được sử dụng xe. Về phía đơn vị, chúng tôi đang yêu cầu đồng chí Tuấn làm bản kiểm điểm và sẽ có hướng xử lý sau khi đồng chí ấy nộp bản kiểm điểm”.


Theo ông Sơn, sau khi có dư luận, lãnh đạo Công an huyện Đồng Hỷ đã trao đổi với anh Tuấn thì được biết là chiếc xe Camry vừa được mẹ vợ anh Tuấn mua cho. Anh Tuấn cũng đã có nói việc chiếc xe đang dùng là biển số không thật, đây là việc làm sai rồi.

Tuệ Minh