Đường ngập nước, 1 người tử vong do ngã xuống cống

03/07/2013 16:46 Theo báo Thái Nguyên
(GDVN) - Khoảng 4 giờ 10 phút, ngày 3-7, tại khu vực cống thoát nước giáp ranh giữa tổ 10 và tổ 11, phường Đồng Quang, T.P Thái Nguyên (thuộc trục đường Lương Ngọc Quyến) đã xảy ra vụ tại nạn thương tâm, làm 1 người tử vong.
Nơi xảy ra tai nạn thương tâm.


Anh Nguyễn Đình Miền đèo theo vợ là chị Vũ Thị Thắm (2 vợ chồng làm nghề bán thịt lợn tại chợ Đồng Quang), cùng sinh năm 1960, trú tại tổ 16, phường Quang Trung, T.P Thái Nguyên trên đường đi lấy hàng về bán, khi đến đoạn cống thoát nước nói trên thì xe mô tô đột ngột chết máy, chị Thắm đã xuống xe đi bộ. Do trời chưa sáng rõ và mưa, đường ngập nước nên chị Thắm đã trượt chân ngã xuống cống thoát nước không có rào chắn (rộng gần 2m) nằm bên đường và bị nước cuốn trôi.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để cứu hộ và trục vớt thi thể nạn nhân. Đến 10 giờ 10 phút, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể chị Thắm (ảnh) cách địa điểm chị bị ngã gần 200m.

Người dân quanh khu vực xảy ra vụ việc trên cho biết: Đoạn cống nói trên đã lâu ngày không có nắp đậy và rào chắn cảnh báo. Đề nghị các quan chức năng cần có biện pháp xử lý kịp thời, lập rào chắn cảnh báo tại các khu vực nguy hiểm như trên để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Theo báo Thái Nguyên