Gái bán dâm phù phép máu động vật thành bằng chứng “trinh tiết"

03/09/2012 06:44 Thanh Huyền ( Tổng hợp)
(GDVN)- Chỉ với một chút thủ thuật từ máu động vật, những cô gái bán dâm đã vô số lần trở thành " trinh nữ" ...

Những chai tiết lợn như thế này đã quá quen thuộc với các tú bà, gái bán dâm. Bởi nó là một trong loại máu động vật được sử dụng phổ biến nhất để tạo nên cái gọi là " trinh tiết".

Tiết lợn được sử dụng cùng với một cục bông để tạo nên "hiệu ứng" có chất lượng, đủ để các đại gia tin tưởng. Đây là vật chứng trong một chuyên án bóc gỡ đường dây mại dâm tại Hà Nội. Để được mua dâm "gái còn trinh", không ít đại gia phải chi tới cả chục triệu đồng.

Trước khi "mây mưa", các cô chỉ cần lấy bông thấm máu lợn rồi nhét sâu vào "chỗ kín" của mình, cẩn thận hơn thì "tráng" thêm chút thuốc làm co thắt để tạo cảm giác thật hơn, đánh lừa khách hàng. (Ảnh minh họa)

Tú bà tuổi teen Lê Thị Hồng Liễu, sinh năm 1991( quê ở huyện Phù Ninh tỉnh Phú Thọ) trước khi bị bắt cũng đã phù phép biến các cô gái bán dâm của mình thành trinh nữ và kiếm được khoản lợi nhuận không nhỏ.Học lỏm được "bí quyết" của một đàn chị nhiều năm lăn lộn trong nghề, Liễu bắt đầu phù phép biến gái bán dâm chuyên nghiệp thành "gái đồng trinh".

Máu bồ câu cũng là loại được sử dụng nhiều để giả trinh tiết cho gái bán dâm. Đối với dân trong nghề, vài giọt máu bồ câu là có thể đánh lừa bất kỳ khách làng chơi ham của mới nào.

Điều quan trọng để lừa được các đại gia là trong khi "hành sự", các cô "diễn" sao cho khéo, phải biết đau đớn khóc than, biết vạ vật sụt sùi. Thủ thuật là một chuyện nhưng cần nhất là cách " diễn" chuẩn. 

Các đại gia hám của mới lạ bị “lừa” mà không hay biết. Và cứ như thế, sau mỗi đêm họ lại một lần trở thành “trinh nữ”. Khái niệm “trinh nữ” đối với gái bán dâm chỉ được hiểu đơn thuần ở giá trị đồng tiền mà họ nhận được.

Mỗi khi đêm xuống, các cô gái lại bằng các chiêu thức khác nhau "hút" số tiền không nhỏ của khách làng chơi. Cuộc sống của họ trôi đi một cách lặng lẽ như thế...

Thanh Huyền ( Tổng hợp)