Giải Golf liên Châu Á Thái Bình Dương 2017 – Cơ hội kết nối doanh nhân Golf

15/11/2017 19:00 Hồ Thu
(GDVN) - Ngày 14/11/2017, Tập đoàn BRG và Tạp chí Asian Golf Magazine đã tổ chức thành công giải vô địch Golf liên Câu lạc bộ Châu Á Thái Bình Dương 2017 tại Đà Nẵng.

Ngày 14/11/2017, Tập đoàn BRG và Tạp chí Asian Golf Magazine đã tổ chức thành công giải vô địch Golf liên Câu lạc bộ Châu Á Thái Bình Dương 2017 (2017 Asia Pacific Inter-Club Golf Tournment) tại BRG Danang Golf Resort.

Đây là hoạt động đầu tiên trong chuỗi sự kiện thuộc Hội nghị Golf Châu Á Thái Bình Dương 2017 (APGS 2017) được tổ chức tại Đà Nẵng - Việt Nam, do Tập đoàn BRG đăng cai và là nhà tài trợ chính.

Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch tập đoàn BRG phát bóng tại sân golf mới do Nicklaus Design thiết kế

Những người tham dự đã là những golf thủ may mắn đầu tiên có cơ hội được trải nghiệm sân golf đẳng cấp được thiết kế bởi Nicklaus Design tại BRG Danang Golf Resort mới được đưa vào hoạt động.

Giải đấu đã quy tụ hơn 100 golf thủ là những doanh nhân, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực golf cùng những người có chung niềm đam mê tại Việt Nam.

Giải golf nhằm mục đích tạo cơ cơ hội bước đầu giao lưu và kết nối cộng đồng doanh nhân và chuyên gia trong lĩnh vực Golf tại khu vực trước khi cùng nhau tham gia các hoạt động tiếp theo trong chuỗi sự kiện thuộc APGS 2017 sẽ được tổ chức tại Khách sạn Sheraton Đà Nẵng Resort, nơi vừa đăng cai Gala Dinner đón tiếp các nguyên thủ của 21 nền kinh tế trong tuần lễ cấp cao APEC tại Việt Nam.

Tại sự kiện, ông Mark Reeves, Giám đốc khối Kinh doanh Golf Tập đoàn BRG cho biết:

Golf là một phần khiến Việt Nam hội nhập nhanh chóng với sự phát triển chung của thế giới, qua đây chúng tôi vô cùng vinh dự và tự hào khi trở thành nhà đồng tổ chức và nhà tài trợ chính cho sự kiện APGS 2017, hội nghị danh giá và quan trọng nhất của nền công nghiệp Golf Châu Á.” 

Ông Mark Reeves, Giám đốc khối Kinh doanh Golf Tập đoàn BRG

Tại buổi họp báo trước thềm Hội nghị Golf Châu Á Thái Bình Dương 2017, chiều ngày 14/11, ông Paul Stringer, Chủ tịch Nicklaus Design Châu Á Thái Bình Dương nhận định Việt Nam có tiềm năng rất lớn trong ngành công nghiệp Golf, không chỉ thu hút các golf thủ trong nước mà còn thu hút được nhiều khách du lịch, đặc biệt là khách du lịch nước ngoài.

Hiện nay, Việt Nam mới có khoảng 50 sân golf trên gần 100 triệu dân trong khi tại Mỹ có tới 15.000 sân golf trên 350 triệu dân.

Ông Paul Stringer, Chủ tịch Nicklaus Design Châu Á Thái Bình Dương

APGS 2017 là một sự kiện hấp dẫn với rất nhiều diễn giả và nhà điều hành Golf hàng đầu thế giới, sự quy tụ này sẽ giúp dự đoán được những xu thế phát triển, từ đó các câu lạc bộ Golf có thể tự đổi mới để đón đầu và tận dụng những xu thế đó.

Với chủ đề “Hướng đi mới (New Directions)”, APGS 2017 cung cấp những dữ liệu vô cùng quan trọng cho sự phát triển của ngành Golf khu vực trong tương lai.

Hồ Thu