Giám đốc bị tố “đãi khách” bằng nữ nhân viên

16/03/2012 14:34 Theo Ngọc Huy/Báo Công An TP. HCM
Giám đốc công ty bị nữ nhân viên 9X tố vì hành vi giới thiệu cô này cho vị giám đốc khác hiếp dâm.

Theo đơn tố cáo của N.T.T (SN 1990, ngụ thị xã Châu Đốc, An Giang), nhân viên của Công ty L. (trụ sở tại phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ), cô đã bị ông Phạm Thanh H. - Giám đốc Công ty TNHH MTV cơ khí P. (TP. Long Xuyên, An Giang) - hiếp dâm với sự giúp đỡ của Giám đốc Công ty L. - ông Nguyễn Hữu C.


Sự việc xảy ra vào ngày 9-1-2012, T. cùng ông C. đi công tác huyện Chợ Mới - An Giang, sau đó cả hai ghé vào Công ty P. tại TP. Long Xuyên. Đến khoảng 14 giờ cùng ngày, ông H. (giám đốc) về đến công ty và dẫn T. cùng ông C. đi ăn tại một quán gần công ty. Tại đây ba người có uống với nhau vài chai bia. Bữa ăn trưa kết thúc thì ông H. rủ cả hai về lại công ty để nhậu cháo gà tiếp. Lúc này trong công ty còn có thêm ba nhân viên của ông H.

Một trong những tin nhắn ông C. nhắn cho T.

Sau khi uống thêm vài lon bia 333, T. ra phía sau đi vệ sinh thì ông C. bỏ về Cần Thơ trước. Lúc này, T. mở cặp lấy chìa khóa xe để ra về thì phát hiện số tiền một triệu bốn trăm ngàn đồng (cả tiền của cá nhân lẫn công tác phí) đã biến mất cùng chiếc chìa khóa xe. Cô nhiều lần điện thoại cho ông C. nhưng ông này không nghe máy. Không có tiền, xe máy, cũng không liên lạc được với giám đốc, T. đành nghe theo ông H. để ba nhân viên của ông thuê nhà nghỉ cho cô ở qua đêm, chờ ông C. quay lại.

Đến nhà nghỉ L. (phường Mỹ Thới, TP. Long Xuyên), ba nhân viên Công ty P. cùng một nhân viên nhà nghỉ đưa T. vào phòng 203, sau đó họ bỏ đi chỉ còn lại mình ông H. Ông này liền khóa cửa và cưỡng hiếp T. Khi thấy cô vùng vẫy, điện thoại cầu cứu ông C. thì ông này cản lại và nói: “Em có điện thoại thằng C. thì nó cũng không bắt máy đâu. Không tin để anh điện cho coi”. Nói rồi ông này điện thoại và quả thật ông C. không nghe máy. Sau đó ông này dùng vũ lực để thực hiện hành vi giao cấu với T., trong tiếng kêu cứu, van xin của nạn nhân. Sau khi đạt được mục đích, ông H. mới chịu buông T. ra. Quá hoảng loạn, T. điện thoại cho mẹ và kể lại sự việc bị ông H. hiếp dâm. Đến rạng sáng 10-1-2012, nhờ sự giúp đỡ của một người chạy xe ôm, T. được mẹ đón về Châu Đốc.


Sau đó, T. nhắn tin cho ông C.: “Em vì anh bỏ công việc trên này để xuống giúp anh, mà anh đối xử tàn nhẫn với em như vậy”, và “...Dù có như thế nào đi nữa thì em cũng không phải là món hàng để anh đưa người khác làm nhục em như vậy”. Trả lời những tin nhắn này, ông C. đã nhiều lần “xuống nước” để mong T. bỏ qua: “Ừ. Giải quyết êm đẹp, đừng làm lùm sùm làm gì, không đáng...”.


Trước thái độ vô trách nhiệm và xem thường pháp luật của hai ông H. và C., ngày 11-1-2012 T. cùng mẹ đã đến Công an phường Mỹ Thới (TP. Long Xuyên) trình báo sự việc. Tại đây, cô được trực ban ghi lời khai ban đầu và bảo về chờ công an phường cấp giấy giới thiệu đi khám thương tật. Hơn một tháng chờ đợi, vẫn không thấy công an phường mời lên làm việc, nên cô đã làm đơn lên Cơ quan điều tra Công an TP. Long Xuyên và Viện kiểm sát. Mãi đến ngày 16-2-2012, cô mới được Công an phường Mỹ Thới cấp giấy giới thiệu đi khám và xác định thương tật, dấu vết.


Luật sư Đoàn Thiện Đức - Văn phòng luật sư Đoàn Thiện Đức (đoàn luật sư TPHCM), người tham gia bảo vệ quyền lợi cho bị hại thắc mắc: “Theo đơn tố cáo của T. thì hành vi của ông C. và ông H. có dấu hiệu phạm tội hiếp dâm có tổ chức. Mặt khác, đây là hành vi có tính chất nguy hiểm, nếu không tích cực giải quyết chứng cứ sẽ mai một, gây khó khăn cho công tác điều tra. Nhưng không hiểu sao Công an phường Mỹ Thới lại không thực hiện các biện pháp kịp thời trong vụ việc này là tiến hành đưa bị hại đi giám định hoặc chuyển hồ sơ lên cấp cao hơn có thẩm quyền, để vụ việc sớm được xử lý theo đúng pháp luật?”.

Điểm nóng:
Công ty của nữ đại gia tổ chức siêu đám cưới nợ bao nhiêu tiền?

Bản di chúc có chữ "Tuyệt đối bí mật" của Bác Hồ

Chủ tịch TP Hà Nội: Đổi giờ, vẫn tắc! Sự thật về chuyện "con đại gia" tổ chức lễ rước dâu bằng xe trâu

Cụ rùa hồ Gươm lại nổi gần 1 giờ

Bút tích "độc" bằng tranh của Bác Hồ (P1)
Nữ sinh trở dạ trong lớp học muốn trở thành sinh viên đại học Vượt ngục chấn động:Lấy bàn chải đục cửa, trám tường bằng giấy vệ sinh
Theo Ngọc Huy/Báo Công An TP. HCM