Giận chồng, thai phụ tự uống thuốc sâu giết cả mẹ lẫn con

04/08/2012 06:59 Xuân Hòa
(GDVN) -Sự việc đau lòng trên xảy ra vào sáng 3/8, tại xóm Tân Yên, xã Tiến Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Nạn nhân là thai phụ Nguyễn Thị Liên (SN 1984, trú tại xóm Tân Yên, xã Tiến Thành, huyện Yên Thành) đã mang bầu đã được 8 tháng.

Thân nhân chị Liên cho biết: Vào khoảng 6 giờ ngày 3/8 mọi người chuẩn bị đi làm nhưng không thấy chị Liên thức dậy như mọi ngày nên vào giường gọi chị dậy. Khi vào đến nơi, mọi người tá hoả khi phát hiện chị Liên nằm trên giường với biểu hiện co giật, sùi bọt mép.

Chị Liên nhanh chóng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thành cấp cứu nhưng cả 2 mẹ con thai phụ đã tử vong. Ông Trần Văn Hạnh - Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Yên Thành cho biết: "Bệnh viện đã cố gắng cứu chữa nhưng do bệnh nhân đã tử vong do uống thuốc Bassa nguyên chất với số lượng nhiều, thời gian quá lâu".

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân dẫn đến việc làm dại dột trên của chị Liên là do giận chồng nên nạn nhân đã uống thuốc sâu tự vẫn.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Xuân Hòa