Giận người yêu, nữ sinh nhảy sông tự vẫn

27/07/2012 07:21
Sau khi ngồi khóc một mình trên bờ sông, Giang đã nhảy xuống dòng nước sâu tự tử. Nguyên nhân ban đầu được xác định có thể do nữ sinh giận bạn trai.

Vụ án mạng xảy ra tại địa bàn thôn 4, xã Văn Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hoá vào sáng ngày 26/7. Nạn nhân tên là Trần Thị Giang (SN 1995, trú tại đội 3, xã Hoa Lộc, huyện Hậu Lộc Thanh Hoá), hiện là nữ sinh một trường THPT trên địa bàn huyện Hậu Lộc.

Một người dân có mặt tại hiện trường kể lại, khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, người dân làm đồng gần đó nhìn thấy Giang một mình đi đến bờ sông Trà Giang (đoạn chảy qua địa bàn xã Văn Lộc, huyện Hậu Lộc) ngồi khóc.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Vụ việc đau lòng khiến làng quê nghèo xôn xao.

Gian nguoi yeu, nu sinh nhay song tu van

Sau đó, nữ sinh gửi lại chiếc điện thoại của mình cho một phụ nữ đang chăn bò gần đó và nói nhờ gọi điện báo cho người thân.

Khoảng 30 phút sau, mọi người không còn nhìn thấy cô gái đâu vội đi tìm thì chỉ thấy đôi dép nạn nhân bỏ lại trên miệng cống tiêu nước gần đó. Nghi ngờ nữ sinh đã nhảy xuống sông tự vẫn, người dân liền tức tốc gọi điện thông báo cho gia đình.

Chiều cùng ngày, sau khoảng hơn 5 tiếng tìm kiếm, người thân đã vớt được thi thể nạn nhân ngay gần nơi cô gái bỏ lại đôi dép trước đó.

Người thân cho biết, những ngày gần đây con gái có biểu hiện khác thường. Tuy nhiên, Giang vẫn đến trường đi học như thường lệ. Sáng cùng ngày, trước khi đến lớp, Giang vẫn xin gia đình tiền nộp học phí.

Bạn bè Giang cho biết thời gian gần đây, cô có quen và nảy sinh tình cảm với một thanh niên ở xã Văn Lộc (gần nơi cô gái quyên sinh). Người dân cho rằng, có thể do giận người yêu, trong lúc quẫn trí, cô gái trẻ đã tìm đến cái chết.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Thanh Lê/VietNamNet