Gửi quan tài khủng bố gia đình liệt sĩ?

11/04/2012 06:04
Ngày 5/4/2012, khi cụ Đỗ Văn Yết (91 tuổi, là bố ông Hùng) đang ngồi tại nhà ở xóm 3, xã Hải Anh thì thấy một nhóm người chở 2 chiếc quan tài đến đặt trước cửa nhà ông Hùng rồi bỏ đi trước sự chứng kiến của nhiều người...

Công an tỉnh Nam Định, công an huyện Hải Hậu vừa nhận được đơn trình báo của ông Đỗ Trọng Hùng, sinh năm 1956, trú tại xóm 6, xã Hải Anh, huyện Hải Hậu, Nam Định vì bị "khủng bố" bằng 2 chiếc quan tài.

Theo phản ánh của ông Hùng, căn nhà tại mặt đường chợ Lương, xóm 3, xã Hải Anh, huyện Hải Hậu (Nam Định) thuộc quyền sở hữu của gia đình ông Hùng. Gần 2 năm qua, gia đình ông Hùng cho Quỹ Tín dụng nhân dân xã Hải Anh thuê để làm trụ sở giao dịch. Tuy nhiên, trong suốt thời gian này, Quỹ Tín dụng nhân dân đã không thanh toán tiền thuê nhà cho gia đình ông Hùng, dẫn đến việc tranh chấp căn nhà trên giữa hai bên. Vụ việc này hiện đang được Công an huyện Hải Hậu xác minh, giải quyết.

Gửi quan tài khủng bố gia đình liệt sĩ?, Tin tức trong ngày, khung bo, liet si, gia dinh liet si, than nhan liet si, tranh chap tai san, thue nha, hop dong thue nha, bao, tin nhanh, tin hot, tin tuc

Ông Hùng đã gửi đơn trình báo vì bị khủng bố lên cơ quan công an

Đầu năm 2012, khi hợp đồng thuê nhà hết hạn, gia đình ông Hùng đã lấy lại căn nhà để ở, đồng thời làm nơi thờ cúng hai anh trai là liệt sỹ.

Sự việc trở nên phức tạp vào ngày 5/4/2012, khi cụ Đỗ Văn Yết (91 tuổi, là bố ông Hùng) đang ngồi tại nhà ở xóm 3, xã Hải Anh thì thấy một nhóm người chở 2 chiếc quan tài đến đặt trước cửa nhà ông Hùng rồi bỏ đi trước sự chứng kiến của nhiều người.

Trước khi sự việc trên xảy ra, cá nhân ông Hùng và một số người thân trong gia đình thường xuyên bị một số đối tượng chửi bới, đe dọa giết và xúc phạm nghiêm trọng. Thậm chí, có đối tượng mang dây xích sắt đến khóa cổng nhà ông Hùng.

Theo Trúc Dân (VnMedia)