Hà Nội: 3 đối tượng dùng dao truy sát một thanh niên nguy kịch

19/06/2013 14:55 Phong Vũ
(GDVN) - Nhóm thanh niên điều khiển 3 xe máy đã dùng dao truy sát một thanh niên đi bộ. Hậu quả, thanh niên đi bộ này phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 23h ngày 18/6, tại ngõ 73 đường Nguyễn Trãi (phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Theo một số người dân sống tại ngõ 73, vào khoảng thời gian trên họ nhìn thấy một nhóm thanh niên đi trên ba 3 chiếc xe máy truy đuổi một nam thanh niên đi bộ. Khi chạy được một đoạn, thấy có một nhà dân (gia đình ông Nguyễn Thế Kỷ, ngõ 71) đang mở cửa, thanh niên bị truy đuổi liền chạy vào để lánh nạn.

Ngõ 73 - nơi xảy ra vụ truy sát.

Tuy nhiên, nhóm thanh niên ngồi trên 3 xe máy kia vấn không buông tha. Họ lao vào và dùng dao tấn công nam thanh niên đang bỏ chạy.

Sau khi hành hung, nhóm đi xe máy nhanh chóng quay xe bỏ đi, nạn nhân cũng loạng choạng bước ra khỏi nhà ông Kỷ và gục ngã sau vài bước đi. Thấy vậy, người dân đã gọi xe cấp cứu đưa nam thanh niên đi viện.

Vụ việc nhanh chóng được người dân trình báo tới lực lượng chức năng. Ngay lập tức,  Công an phường Khương Trung phối hợp với Công an quận Thanh Xuân đã xuống hiện trường lấy lời khai nhân chứng để điều tra làm rõ vụ việc.

Phong Vũ