Hà Nội: Người phụ nữ 'cố thủ' trong xe BMW, cả phố Bùi Thị Xuân ùn tắc

01/11/2012 11:33 Theo VnExpress.net
Khi cảnh sát xử lý về hành vi đỗ ôtô sai quy định, người phụ nữ bị cho là có thái độ bất hợp tác, đóng cửa ngồi trong xe BMW gần một giờ, gây ùn tắc nghiêm trọng tại trung tâm Hà Nội. 
Sau gần một giờ "cố thủ" trong xe, người phụ nữ (mặc váy trắng) mới chịu bước ra. Ảnh: Quốc Anh.

15h30 chiều 31/10, một người đàn ông lái xe BMW đỗ giữa lòng đường Bùi Thị Xuân (gần trung tâm thương mại Vincom) gây cản trở giao thông. Công an quận Hai Bà Trưng kiểm tra, yêu cầu xuất trình giấy tờ nhưng người này được cho là "bất hợp tác".

Sau đó ít phút, một phụ nữ ăn mặc sang trọng xuất hiện, nhận là chủ xe BMW và mở cửa ngồi "cố thủ" bên trong xe. Sự việc xảy ra gần giờ tan tầm khiến giao thông khu vực trung tâm Bà Triệu, Bùi Thị Xuân ùn tắc nghiêm trọng. Nhiều người dân đã thể hiện sự bất bình với hành động của cặp đôi trên.

Chiếc xe BMW màu đen - nguyên nhân gây ách tắc một giờ gần trung tâm thương mại Vincom. Ảnh:Quốc Anh.

Đến 17h, cảnh sát đã phải dùng xe cẩu đưa xế hộp về trụ sở. Trao đổi với PV, trung tá Lê Văn Phiêu, Đội phó đội trật tự phản ứng nhanh công an quận Hai Bà Trưng cho biết, tài xế là Đinh Quang Tuấn (Minh Khai, Hai Bà Trưng) đã xuất trình đầy đủ giấy tờ và ký vào biên bản với lỗi không dừng đỗ sát mép đường theo quy định. Cảnh sát xử phạt 800.000 đồng và tạm giữ giấy phép lái xe 30 ngày.

Theo VnExpress.net