Hà Nội: Nguyên Tổng thư ký một hội nhà báo tại Hà Nội tử nạn hy hữu

12/08/2012 10:01 Cao Nguyên
(GDVN) - Sự việc đau lòng xảy ra vào chiều qua, 11/8 tại khu tập thể Kim Liên (Đống Đa, Hà Nội).

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 16h20 ngày 11/8 tại khu vực nhà B7, tập thể Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Bước đầu nạn nhân được xác định là ông Bùi Văn Tu, sinh năm 1930, trú tại số nhà 213, nhà B1 khu tập thể Kim Liên, Hà Nội. Được biết ông Bùi Văn Tu nguyên là phóng viên, biên tập viên, Tổng thư kí Hội nhà báo đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo những người có mặt tại hiện trường, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe tải mang biển kiểm soát 29C-8444 chở vật liệu xây dựng từ đường Phạm Ngọc Thạch lùi vào ngõ khu tập thể B7 Kim Liên. Trong  lúc lùi xe, do thiếu quan sát, chiếc xe tải 1,25 tấn này đã đè lên người ông Tu, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. 

Chỉ đến khi người dân xung quanh dùng gạch đá ném lên xe, tài xế mới biết sự việc. Tai nạn xảy ra khi ông Tu vừa đi tập thể dục về nhà.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an cũng đã có mặt tại hiện trường. 

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Cao Nguyên