Hà Nội: "Ô tô điên" gây tai nạn liên hoàn trên phố

21/06/2011 22:50
(GDVN) – Sau khi đâm vào một phụ nữ điều khiển xe máy, chiếc “xế hộp điên” tiếp tục lao tới tông thẳng vào một chiếc taxi rồi mới dừng lại.

(GDVN) – Sau khi đâm vào một phụ nữ điều khiển xe máy, chiếc “xế hộp điên” tiếp tục lao tới tông thẳng vào một chiếc taxi rồi mới dừng lại.

{iarelatednews articleid='4321,2516'}

Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào lúc 21h30 ngày 21/6 trên đường Xuân La (quận Tây Hồ, Hà Nội). Vụ tai nạn khiến người phụ nữ điều khiển xe máy nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Anh Văn Chung, một người chứng kiến sự việc cho biết, “lúc ấy, tôi và mọi người đang ngồi uống nước thì thấy một chiếc ô tô màu đen đang lưu thông hướng Xuân La – Lạc Long Quân đã lạng sang bên kia đường và đâm rất mạnh vào chiếc xe máy màu đỏ khiến người điều khiển bị hất văng lên rồi rơi xuống. Người phụ nữ điều khiển chiếc xe máy bất tỉnh và được mọi người đưa vào bệnh viện cấp cứu.

alt
Chiếc xe điên tại hiện trường.

Mọi người không thể hiểu vì sao chiếc ô tô này đang đi bên phải đường lại có thể lao sang bên kia đường để đâm vào người phụ nữ kia".

Nhiều người dân khác cho biết, sau khi đâm vào người phụ nữ điều khiển xe máy, chiếc “xe điên” tiếp tục lao đi với tốc độ kinh hoàng. Sau khoảng hơn 200m thì chiếc xe này đã đâm rất mạnh, thẳng vào chiếc taxi hãng Hữu Nghị rồi mới chịu dừng lại. Các nhân chứng cho hay, chiếc taxi này đang lưu thông rất bình thường, đi đúng làn đường.

Các nhân chứng cũng cho biết thêm, sau khi đâm mạnh vào chiếc taxi, người lái chiếc ô tô màu đen bước ra ngoài có dấu hiệu say rượu. 

Ghi nhận tại hiện trường, phần đầu chiếc “xe điên” và chiếc ta-xi đều bị biến dạng nghiêm trọng do va chạm. Phần đầu chiếc taxi bị gập gãy, móp méo. Phần đầu chiếc “xe điên” cũng bị biến dạng. Chiếc xe máy cũng chỉ còn là đống sắt vụn, phần đầu và bánh trước cũng bị “bay” mất.

Sau cú va chạm mạnh, rất may tài xế taxi chỉ bị thương nhẹ do anh có thắt dây ăn toàn. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường làm công tác an ninh trật tự và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Một vài hình ảnh về vụ tai nạn do "xe điên" gây ra

alt
Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng.
alt
Phần đầu chiếc "xe điên" bị biến dạng hoàn toàn sau khi gây tai nạn liên hoàn.
alt
Chiếc taxi nạn nhân là của hãng Hữu Nghị,
alt
Phần đầu chiếc taxi bị mop méo, biến dạng nghiêm trọng.
alt
Chiếc xe máy của nạn nhân thì bị "bay" mất phần đầu và bánh trước.

Nam Phong