Hà Nội: Phát hiện xác chết dưới mương nước có vết cắt trên cổ

05/02/2013 18:06 Trọng Trinh
(GDVN) -Trên cổ nạn nhân có một vết cắt dài đã thâm đen, giống với vết dao cứa, rất có thể đây là một vụ giết người cướp của.

Trưa nay 5/2 một số học sinh trên đường đi học về qua đoạn đường đất Dương Đồng thuộc phường Phương Mai quận Hà Đông thành phố Hà Nội {ngay sau khu công nghiệp Thanh Oai huyện Thanh Oai thành phố Hà Nội}, đã phát hiện ra xác chết của một người đàn ông khoảng ngoài 30 tuổi trong tư thế nằm ngửa, một nửa người nằm trên mép của con mương còn nửa dưới chìm dưới nước.

Rất đông người dân hiếu kỳ đã đến để xem xác chết nằm dưới mương nước.

Ngay sau khi phát hiện ra xác chết, người  dân nơi đây đã báo cơ quan công an quận Hà Đông, ngay sau đó lực lượng công an đã có mặt tiến hành phong tỏa hiện trường và  chuẩn bị khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của người đàn ông. Theo một số người dân khi phát hiện thấy nạn nhân chết dưới mương nhưng không có bất cứ một đồ vật nào trên người, nên chưa xác minh được danh tính cũng như quê quán của nạn nhân.

Qua quan sát trên người của nạn nhân có nhiều vết thương, đặc biệt có một vết thương ở cổ kéo dài đã thâm tím giống như một vết cứa của dao. Vụ việt đã thu hút rất đông người dân hiếu kỳ đến xem, theo một số người dân suy đoán thì đây rất có thể là một vụ giết người cướp của.

Vụ việc đang được công an quận Hà Đông tiếp tục điều tra làm rõ.

Trọng Trinh