Hà Nội: Phát hiện xác nữ sinh bốc mùi tại phòng trọ

24/10/2011 15:56 Nam Phong
(GDVN) - Cách đây ít phút, xác một nữ sinh viên quê tại Hà Nam được người dân tại đường Phúc Diễn (Từ Liêm, Hà Nội) phát hiện.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 15h30 ngày 24/10, người dân phát hiện xác một cô gái chết trong phòng trọ.

Hiện trường là phòng trọ rộng khoảng 10 mét vuông trên tầng 2, khu trọ số 32 đường Phúc Diễn huyện Từ Liêm. Những người dân sống bên cạnh hiện trường cho hay, đó là nhà trọ của vợ chồng ông Hưng, bà Liên.

Cửa sổ căn phòng nơi phát hiện xác nạn nhân
Hiện trường vụ án

Sau 4 ngày căn phòng trọ này khóa trái cửa bằng 2 quả khóa, sáng nay, mọi người trong khu thấy có mùi thối bốc. Trưa cùng ngày, ông Hưng đã đi tìm khắp khu và phát hiện bên ngoài cửa sổ căn phòng mà gia đình ông cho thuê ruồi nhặng bu kín.

Ông Hưng đã tìm chìa khóa mở cửa nhưng không được vì khóa đã được thay bằng hai ổ khóa mới. Ông Hưng đã phải phá khóa cửa tầng một rồi lên tầng trên thì ông thấy hai bàn chân của nạn nhân thò ra khỏi chăn. Nạn nhân chết trong tư thế nằm trên chiếu và đắp chăn, không phát vết máu nào tại hiện trường, không có giấy tờ tùy thân. Ông Hưng đã hoảng hốt leo xuống cầu thang và báo cơ quan chức năng.

Được biết, nạn nhân 21 tuổi, quê ở Hà Nam đã tới đây thuê trọ khoảng 1 năm nay cùng một thanh niên, nạn nhân là sinh viên năm cuối. Chủ nhà cho hay, căn phòng trọ này đã được khóa từ thứ 6 tuần trước, bà Liên vẫn nghĩ là nạn nhân về quê. Tuy nhiên, mọi thông tin về nhân thân nạn nhân vẫn chưa được cơ quan điều tra xác minh.

Người dân sống quanh hiện trường cho biết thêm, hai ba ngày nay, người thanh niên sống cùng nạn nhân vẫn lảng vảng quanh đây. Thanh niên này cao khoảng 1,7m, người gày và đi xe máy BKS của Hà Nam.

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan CSĐT đã có mặt tại hiện trường và tổ chức phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Hiện, cơ quan công an đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Nam Phong