Hà Nội: Tự sát trong nhà nghỉ vì người yêu không cho quan hệ tình dục

03/12/2012 15:24 Theo Hà Minh (An ninh thủ đô)
Bị bạn trai dùng lưỡi dao “quệt” vào bụng, Hà vẫn kiên nhẫn thuyết phục, van xin bạn trai. Song, người mà Hà nhận lời yêu được 6 tháng vẫn không hồi tâm chuyển ý…

Ngày 2-12, CQĐT CAH Gia Lâm, Hà Nội đã ghi được lời khai của Hà, 20 tuổi, nữ sinh viên một trường Cao đẳng ở huyện Gia Lâm. Hà đang được điều trị tại bệnh viện với thương tích khá nặng ở vùng ngực, sườn, đặc biệt những chấn động tâm lý do người bạn trai gây nên.

…Trước đó, khoảng 12h ngày 27-11, CAH Gia Lâm nhận được tin báo, tại nhà nghỉ Vi Khánh, xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, xảy ra vụ án mạng. Khi cơ quan công an đến hiện trường, tại căn phòng 203 trên tầng 2, xác định bên trong có 1 thanh niên đang khóa cửa, cố thủ. Dùng chìa khóa phụ để mở cửa vào, lực lượng công an phát hiện trong phòng có 1 nam thanh niên nằm bất động trên vũng máu. Gần đó có 1 con dao loại chọc tiết lợn. Trên đường đưa vào bệnh viện, người thanh niên này thều thào: “Em tên là Trần Minh H., quê Phú Thọ”. Do vết thương ở vùng ngực quá nặng nên anh H. sau đó đã tử vong tại bệnh viện.

Quá trình xác minh, điều tra, cơ quan công an nắm được trước đó ít phút, 1 cô gái trẻ đã chạy ra từ phòng 203 trong tình trạng bị thương, và đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Cô gái đó là Hà, quê Hải Dương, sinh viên một trường Cao đẳng. Sau nhiều ngày được điều trị tích cực, Hà đã qua cơn nguy hiểm đến tính mạng và tường trình lại sự việc với CQĐT.

Đầu năm 2012, qua bạn bè giới thiệu, Hà quen H., công nhân một nhà máy ở Phú Thọ. Mấy tháng sau, Hà nhận lời yêu H., và cứ cuối tuần, H. lại về Hà Nội, đến nhà trọ thăm bạn gái. Yêu nhau được thời gian ngắn, H. khiến Hà… phát hoảng bởi 3 yêu cầu: hoặc Hà phải cho H. quan hệ tình dục; hoặc cả hai cùng chết; hoặc H. sẽ chết 1 mình, sau khi đã nhắn tin địa điểm chết để Hà đến… tìm xác.

Tối 26-11, H. đến nhà trọ gặp Hà, mang theo… 1 con dao chọc tiết lợn. Ba “yêu cầu” được H. nhắc lại, cùng đề nghị Hà phải theo anh ta đến nhà nghỉ để nói chuyện. Vừa sợ, vừa muốn khuyên nhủ bạn trai, Hà đã đồng ý theo H. đến nhà nghỉ Vi Khánh. Chuyện trò suốt đêm nhưng Hà vẫn không giải tỏa được suy nghĩ tiêu cực của H. Khoảng 11h ngày 27-11, H. lấy con dao chọc tiết lợn, miết khẽ lên vùng bụng của Hà. Thấy máu chảy, H. vào phòng tắm lấy chiếc khăn để thấm. Về phần cô nữ sinh, trước thái độ của H. cũng không có phản ứng gì quyết liệt. Bất ngờ, H. trùm chiếc khăn tắm lên mặt Hà, rồi vung dao nhắm vùng ngực bạn gái đâm thẳng. Bị đâm đau, Hà vùng dậy, bật cửa chạy ra ngoài kêu cứu. Còn H., lúc đó như đã mất toàn bộ lý trí; dùng dao tự đâm vào ngực trái của mình, và chốt cửa phòng, cho đến khi lực lượng công an xuất hiện…

Theo Hà Minh (An ninh thủ đô)