Hà Nội: Xe máy bốc cháy trên cầu Chương Dương

31/08/2012 13:09 Cao Nguyên
(GDVN) - Đang đi trên cầu Chương Dương (Hà Nội) thì chiếc xe Wave của anh Đoàn Thế Vinh bị bốc cháy dữ dội.

Sự việc xảy ra vào khoảng 7h30 sáng nay. Theo anh Đoàn Thế Vinh (27 tuổi, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội), chủ nhân chiếc xe Wave bốc cháy, khi đang lưu thông đến đoạn gần cuối cầu Chương Dương giáp với đường Nguyễn Văn Cừ thì phát hiện thấy mùi khét, dưới chân bỏng rát. 

"Khi thấy mùi khét bốc lên từ gầm xe, tôi chỉ kịp dựng chân chống để chạy thì ngọn lửa bắt đầu bùng cháy dữ dội", anh Vinh cho hay.

Chiếc xe cháy trơ còn khung sắt

Sau khoảng 15 phút, ngọn lửa đã được dập tắt. Tuy nhiên, chiếc xe đã bị cháy trơ cả khung sắt. Được biết chiếc xe bị cháy trơ khung có nguồn gốc từ Trung Quốc.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Cao Nguyên