Hàng chục thanh niên hỗn chiến trong đám cưới, 1 người tử vong

07/04/2014 11:17 H.GIANG -QUỐC TOẢN
(GDVN) - Sẵn có hơi men trong người, nhóm thanh niên kéo nhau ra đoạn đường trống để giải quyết mâu thuẫn. Vụ hỗn chiến khiến 1 người tử vong.

Ông Hoàng Ngọc Dương - Trưởng công an xã Giao Yến (Giao Thủy, Nam Định) hôm 7/4 cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ xô xát khiến 1 người chết.

Nguồn tin cho hay, chiều 5/4, tại gia đình ông Lâm Đình Hương trú tại (xóm 1 xã Giao Yến) tổ chức đám cưới cho con trai tên là Lâm Đình V. Khi đám cưới chuẩn bị đi rước dâu, thì bất ngờ nhóm thanh niên đến dự tiệc bất ngờ xô xát lẫn nhau.

“Lúc đó, nhóm thanh niên khoảng vài chục người kéo nhau ra ngoài đường, trước nhà ông Hương để giải quyết mâu thuẫn. Mặc dù có sự can ngăn của nhiều người dân, nhóm thanh niên sẵn có hơi men trong người vẫn hùng hổ lao vào đánh nhau”, một người dân chứng kiến sự việc cho biết.

hiện trường nơi xảy ra vụ hỗn chiến

Cũng tại thời điểm trên, Nguyễn Ngọc Nghệ (sinh năm 1990 trú tại xã Giao Yến, Giao Thủy Nam Định) đã rút dao gấp trong người, đâm một nhát chí mạng vào ngực anh Trần Văn Nam (sinh năm 1990 trú tại xã Giao Châu, Huyện Giao Thủy, Nam Định). Do vết thương quá nặng lại bị mất nhiều máu, anh Nam đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Ngay sau khi gây án Nguyễn Ngọc Nghệ đã đến công an xã Giao Yến đầu thú và giao nộp hung khí.

Thông tin từ phía người dân tại xã Giao Yến cho biết, chú rể Lâm Đình V. cũng là một đối tượng số má tại địa bàn. Đám cưới của V. tụ họp gần 40 thanh niên cộm cán đến từ các huyện Hải Hậu, Giao Thủy, Xuân Trường... Nhiều người dự đoán đám cưới của V. rất có thể xẽ xảy ra mâu thuẫn nhưng không ngờ sự việc lại nghiêm trọng đến vậy.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

H.GIANG -QUỐC TOẢN