Hình ảnh cuộc diễn tập của hạm đội Thái Bình Dương Nga

09/10/2012 08:03 Trịnh Tuân (Nguồn: livejournal)
(GDVN) - Thủy quân lục chiến Hạm đội Thái Bình Dương đã tổ chức cuộc diễn tập tại khu vực Primorye. Theo như kịch bản của cuộc diễn tập, lính thủy đánh bộ sẽ phối hợp tác chiến với Lực lượng Không quân và phải hoàn thành nhiệm vụ trong điều kiện đêm tối ở “phía sau lưng địch”.
Lực lượng thủy quân lục chiến trinh sát-đổ bộ sẽ tiếp cận khu vực phía sau lưng địch. Họ được chở đến khu vực thực hiện nhiệm vụ bằng các trực thăng vận tải - tấn công Mi-8.

Các trực thăng này có khả năng thực hiện nhiều nhiệm vụ như tấn công, tiêu diệt các mục tiêu trên không, mặt đất cũng như vận tải, sơ tán...

Thủy quân lục chiến trên mặt đất sẽ thực hiện trinh sát các vị trí trọng yếu của địch, cung cấp thông tin tình báo về sở chỉ huy để tiến hành không kích, tiêu diệt kẻ thù bằng các Phi đội trực thăng tấn công Ka-52 và Mi-24.

Trực thăng Mi-8 tham gia cuộc diễn tập.

Những lính mới tham gia cuộc diễn tập dưới sự giám sát và hướng dẫn của những sĩ quan có kinh nghiệm. Họ phải vượt qua những bài tập vô cùng vất vả và khó khăn để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Họ đã trải qua một đêm trong điều kiện rất khắc nghiệt: mưa lớn và sương mù. Theo các sĩ quan chỉ huy buổi diễn tập, tất cả binh lính đều thực hiện tốt và đầy đủ nhiệm vụ được giao.

Lính thủy đánh bộ Hạm đội Thái Bình Dương Nga tham gia cuộc diễn tập trong điều kiện vô cùng khắc nghiệt.

Tham gia cuộc diễn tập lần này còn có các sinh viên của trường Đại học Hàng hải Ilya Bagin. Dự kiến, những sinh viên này sẽ rời môi trường quân ngũ và trở lại trường học sau một tháng làm quen với môi trường quân đội.

Đại tá Dmitry Zemlyakov, chỉ huy cuộc diễn tập cho biết rằng, các sinh viên của trường Đại học Hàng hải Ilya Bagin đã có dịp được làm quen với các loại trang bị vũ khí, họ đã được rèn luyện về cách làm thế nào để tồn tại trong điều kiện chiến đấu vô cùng khắc nghiệt.

Dưới đây là một số hình ảnh về cuộc diễn tập của thủy quân lục chiến hạm đội Thái Bình Dương Nga:

Trịnh Tuân (Nguồn: livejournal)