Hỗn chiến tại trường học, một thanh niên mất mạng

10/02/2015 15:57 Trúc Linh
(GDVN) - Do mâu thuẫn chuyện “yêu đương” nên khi phát hiện tình địch có mặt tại trường học bạn gái. Luận đã thủ sẵn dao đến tìm người hỏi chuyện.

Ngày 10 /2, nguồn tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đơn vị vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Phạm Vũ Luân (17 tuổi, ngụ ấp 8, xã Tân Lộc, huyện Thới Bình, Cà Mau) để điều tra về tội giết người.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Trúc Linh

Theo thông tin ban đầu, do trước đó giữa Luân và Huỳnh Văn Tuối (21 tuổi, ngụ ấp 4, xã Tân Lộc) có xảy ra mâu thuẫn vì cùng yêu một nữ sinh đang học tại trường THCS Tân Lộc (xã Tân Lộc) nên khi hay tin Tuối vào trường chơi, Luân và một số đối tượng đã lái xe máy vào trường tìm Tuối để nói chuyện. Tại đây, giữa nhóm của Luân và Tuối đã xảy ra cự cãi dẫn đến hỗn chiến và Luân được xác định là người cầm dao thái đâm thủng tim Tuối khiến nạn tử vong.

Nhiều người chứng kiến hiện trường cho biết, vào thời điểm xảy ra cuộc hỗn chiến, có nhiều đối tượng tham gia ẩu đã, người cầm dao, người nón bảo hiểm, ly thủy tinh đánh nhau loạn xạ… Lúc này, hàng trăm học sinh và người dân hiếu kỳ cũng tràn ra xem vụ việc làm tình hình trở nên hết sức hỗn loạn.

Thi thể nạn nhân đã được đem về nhà tổ chức lễ mai táng. Ảnh: Trúc Linh

Cũng theo người dân tại hiện trường, khi lực lượng làm nhiệm vụ đến nơi thì Tuối đã bị đâm trọng thương. Ngay sau, đó nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã chết trên đường đến bệnh vện

Hiện, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Trúc Linh