Hồng Kông: 2 gái mại dâm Đông Nam Á bị sát hại, chặt xác

02/11/2014 15:33 Nguyễn Hường
(GDVN) - Cảnh sát Hồng Kông đã bắt giữ một người Anh 29 tuổi làm việc cho chi nhánh ngân hàng Mỹ Merrill Lynch tình nghi sát hại đẫm máu 2 gái mại dâm.

Cảnh sát Hồng Kông đã bắt giữ một người Anh 29 tuổi làm việc cho chi nhánh ngân hàng Mỹ Merrill Lynch tại thành phố này sau khi tìm thấy hai thi thể nữ giới đẫm máu trong căn hộ sang trọng của người đàn ông này.

Theo Channel News Asia, thi thể của hai người phụ nữ được phát hiện trong một căn hộ nằm trên tầng 31 của một tòa chung cư dành cho người nước ngoài tại quận Wanchai vào sớm ngày 1/11.

Thi thể nạn nhân được đưa ra khỏi căn hộ. 

Cảnh sát đã được gọi đến hiện trường sau khi người dân sống trong tòa nhà phản ánh về việc mùi tử thi nồng nặc phát ra từ căn hộ trên. 

Sau khi đột nhập vào căn họ, cảnh sát tìm thấy thi thể của hai phụ nữ trong trạng thái không mảnh vải che thân với những vết dao đâm. Cả hai được xác định là gái mại dâm gốc Đông Nam Á và dường như đã bị sát hại trước đó vài ngày. 

Một nạn nhân được tìm thấy trên sàn phòng khách được mô tả là người nước ngoài, khoảng 25 đến 30 tuổi, chết do vết cắt bằng dao ở cổ họng. Trên người nạn nhân này còn nhiều vết đâm khác. Hung khí và một ít cocain đã được tìm thấy gần đó. 

Thi thể nạn nhân còn lại đã bị cắt rời và bọc trong một chiếc chăn, giấu trong chiếc vali du lịch để ở ban công căn hộ. Nạn nhân này được xác định là một người Indonesia, 25 tuổi.

Cảnh sát Hồng Kông hôm 2/11 xác nhận đã bắt giữ một kẻ tình nghi là nam giới, làm việc cho ngân hàng Merrill Lynch và là một nhà kinh doanh chứng khoán. Văn phòng Ngoại giao Anh đã xác nhận rằng một công dân nước này đã bị bắt giữ tại Hồng Kông. 

Nguyễn Hường