Hung thủ giết người, chặt xác bỏ vào bao tải gây rúng động đã tự vẫn?

01/10/2014 13:34 Hà Linh
(GDVN) - Cùng với thời điểm phát hiện hai bao tải chứa cơ thể của người phụ nữ, cơ quan Công an đã phát hiện Tuấn tự vẫn trong ngôi nhà ở Q.1, TP.HCM.

Trưa ngày 1/10, cơ quan CSĐT – Công an Q.1, TP.HCM đã xác nhận, liên quan đến vụ án giết người, chặt xác bỏ vào trong 2 bao tải gây rúng động Sài Gòn rạng sáng ngày hôm nay, bước đầu, cơ quan Công an đã xác định được hung thủ đã gây ra vụ việc này.

Qua xác minh ban đầu, hung thủ là Đặng Văn Tuấn (44 tuổi, ngụ tại Q.1, TP.HCM), hành nghề xe ôm. Được biết, giữa Tuấn và nạn nhân H có mối quan hệ anh chồng – em dâu.

Cơ quan Công an cho biết, Tuấn là kẻ có rất nhiều tiền án, tiền sự, và vừa mới hoàn thành việc thụ án 7 năm tù. Khi trở về nhà, Tuấn và nạn nhân H bỗng nảy sinh tình cảm cá nhân. Để hiện thực hóa mối quan hệ của mình và nạn nhân, Tuấn đã đuổi chồng nạn nhân ra khỏi nhà, để chung sống với H như vợ chồng.

Hiện trường vụ án mạng bỏ vào bao tải gây rúng động sáng ngày 1/10.

Trong thời gian gần đây, giữa Tuấn và nạn nhân liên tục xảy ra các trận cãi vã kịch liệt. Tuấn đã liên tục khống chế nạn nhân, giam giữ ở trong ngôi nhà của mình.

Rạng sáng hôm nay (1/10), người dân địa phương đã nhìn thấy Tuấn mang hai bao tải chở đi đâu đó, nhưng người dân đã không nghĩ bên trong bao tải là cơ thể của người phụ nữ.

Chỉ đến khi nhìn thấy hai bao tải này trên đường Võ Văn Kiệt, Q.1, người dân mới nhanh chóng trình báo sự việc lên cơ quan chức năng. Cùng lúc này, Tuấn đã được phát hiện đang tự vẫn, tự cắt vào cổ tay của mình trong một căn nhà ở hẻm 53 đường Trần Đình Xu – phường Cầu Kho, Q.1.

Khi biết được thông tin vụ án mạng gây rúng động dư luận này, đích thân Thiếu tướng Phan Anh Minh – Phó Giám đốc Công an TP.HCM, Thủ trưởng cơ quan CSĐT – Công an TP.HCM cũng có mặt tại hiện trường, trực tiếp chỉ đạo công tác điều tra, phá án.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra mở rộng.


Hà Linh