Kéo lưới phát hiện xác nam giới ngực xăm chữ 'Thương cha nhớ mẹ'

03/06/2011 05:53
(GDVN) – Một xác nam giới khoảng 50 tuổi được phát hiện dưới sông thuộc địa phận xã Đông Hội, huyện Đông Anh, Hà Nội sáng 3/6.

(GDVN) – Một xác nam giới khoảng 50 tuổi được phát hiện dưới sông thuộc địa phận xã Đông Hội, huyện Đông Anh, Hà Nội sáng 3/6.

{iarelatednews articleid='3568,3428,945,671,1585,1458'}

Xác nạn nhân được một người dân đi kéo lưới phát hiện lúc 10h sáng ngày 3/6 dưới sông nằm ngay sát QL3 (đối diện cây xăng) đoạn thuộc địa phận xã Đông Hội, huyện Đông Anh, Hà Nội.

alt
Hiện trường nơi nạn nhân được phát hiện và vớt lên bờ. (Ảnh: NP)

Nạn nhân là một nam giới khoảng ngoài 50 tuổi. Nạn nhân mặc một chiếc quần đùi màu đen, không mặc áo, chân tay co quắp, trên mình đầy hình xăm. Sau khi phát hiện xác chết, người dân này đã hoảng hốt gọi mọi người tới kéo nạn nhân lên bờ.

Nạn nhân được kéo lên bờ, sau đó ít phút. Ngay lập tức thông tin sự việc được báo cơ quan công an. Quan sát tại hiện trường, ở ngực nạn nhân được xăm dòng chữ: “Thương cha nhớ mẹ”, hai đùi của nạn nhân được xăm cây thánh giá và hình một nấm mồ.

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt kịp thời và tiến hành khám nghiệm tử thi. Do nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân và xác định danh tính của nạn nhân.

Nam Phong