Khách ăn uống trên 5 triệu, nhà hàng sẽ điều tiếp viên nữ đi bán dâm

23/06/2013 17:38 Phong Vũ (tổng hợp)
(GDVN) - Khách hàng nào có hóa đơn thanh toán trên 5 triệu đồng và muốn “vui tới bến” thì vị quản lý nhà hàng sẽ điều các tiếp viên nữ đi bán dâm với giá 100-150 USD/người/lượt.

Công an quận 1, TP. HCM cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Tám (SN 1971, ngụ xã Phan Rí Thành, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận) để điều tra làm rõ về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, vào hồi 23h00 ngày 21/6, Công an quận 1 phối hợp với lực lượng thuộc Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội (thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP.HCM) bất ngờ kiểm tra hành chính  khách sạn Tuấn Việt trên đường Đinh Tiên Hoàng thì bắt quả tang hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Một cặp nam nữ mua bán dâm bị bắt quả tang.

Tại thời điểm kiểm tra, hai cô gái bán dâm (19 và 20 tuổi) khai nhận là nhân viên của nhà hàng Vip (ở số 5, đường Nguyễn Huy Tự, phường Đa Kao, quận 1) và đã được đối tượng Tám điều đi “phục vụ” khách hàng.

Theo lời khai ban đầu của Tám tại cơ quan điều tra, khoảng 20h ngày 21/6 có 2 thanh niên đến nhà hàng Vip ăn uống. Đến 23h đêm khi ngà ngà say, 2 vị khách nói có nhã ý vui tới bến. Lập tức Tám điều 2 nữ tiếp viên của nhà hàng đến khách sạn Tuấn Việt để phục vụ khách hàng. Khi hai đoi nam nữ đang “hành sự” thì bị lực lượng chức năng ập vào bắt quả tang.

Mặc dù Tám chỉ là quản lý trông coi quán nhưng nữ tiếp viên nào muốn đi bán dâm cho khách phải được sự đồng ý của Tám. Ngoài ra, khách phải ăn uống với hóa đơn tính tiền từ 5 triệu đồng trở lên Tám mới điều tiếp viên nữ đi bán dâm. Được biết giá mỗi lần "đi khách" của tiếp viên ở nhà hàng này là từ 100-150 USD.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Phong Vũ (tổng hợp)