Khai mạc Hội thi Kỹ thuật Tăng-Thiết giáp toàn quân năm 2012

19/07/2012 15:04 Theo QĐND
Sáng 19/7, tại Lữ đoàn 215 (Binh chủng Tăng-Thiết giáp), Cục Kỹ thuật Binh chủng (Tổng cục Kỹ thuật) đã tổ chức lễ khai mạc Hội thi Kỹ thuật Tăng-Thiết giáp (T-TG) toàn quân năm 2012.

Sáng 19-7, tại Lữ đoàn 215 (Binh chủng Tăng-Thiết giáp), Cục Kỹ thuật Binh chủng (Tổng cục Kỹ thuật) đã tổ chức lễ khai mạc Hội thi Kỹ thuật Tăng-Thiết giáp (T-TG) toàn quân năm 2012.

>> Cập nhật thông tin từ Facebook

Đối tượng dự thi là các Trung đoàn, Lữ đoàn T-TG; Trung đoàn, Lữ đoàn bộ binh cơ giới, hải quân đánh bộ thuộc các quân khu, quân đoàn, quân chủng, binh chủng; các đơn vị T-TG thuộc các Nhà trường, Bộ CHQS tỉnh và các kho vũ khí trang bị kỹ thuật T-TG cấp chiến lược, chiến dịch trong toàn quân.

Tại hội thi kỹ thuật T-TG toàn quân năm nay, các đơn vị sẽ dự thi ở những nội dung: thi VKTBKT tăng-thiết giáp; thi khu kỹ thuật, hoạt động ngày kỹ thuật, hoạt động của trạm bảo dưỡng sửa chữa tổng hợp và thi nhận thức về công tác kỹ thuật...

Lữ đoàn 215 thực hành nội dung thi hoạt động ngày kỹ thuật.

Thiếu tướng Lê Xuân Phương, Cục trưởng Cục Kỹ thuật binh chủng T-TG, Trưởng ban tổ chức hội thi cho biết, để chuẩn bị cho hội thi, ngay từ đầu năm, các đơn vị dự thi đã tập trung công sức, đầu tư mọi nguồn lực để củng cố, nâng cấp cơ sở vật chất. Các đơn vị cũng đồng bộ được hơn 400 xe T-TG và xe công trình các loại.

Hội thi là dịp các đơn vị nâng cao hơn nữa tình trạng đồng bộ, tình trạng kỹ thuật của các loại xe T-TG hiện có trong trang bị, đồng thời giúp các đơn vị củng cố và tạo sự thống nhất trong xây dựng nền nếp chính quy trong công tác kỹ thuật;

nâng cao trình độ nhận thức, khai thác sử dụng vũ khí trang bị cho cán bộ, chiến sĩ góp phần nâng cao khả năng SSCĐ của lực lượng T-TG toàn quân.

Dự kiến, hội thi sẽ bế mạc vào tháng 10-2012.

>> Cập nhật thông tin từ Facebook

Theo QĐND