Lãnh đạo nhà trường đến nhà xin lỗi bé gái hai tuổi bị thâm tím khi rời trường

12/06/2017 08:31 Trương Lê
(GDVN) - Với nhiều vết thương bầm tím trên tay, gia đình nạn nhân cho rằng các cô giáo đã có hành vi đánh bé.

Sáng 11/6, đại diện trường mầm non Vico shool (Huế) đã đến nhà của em T. để thăm hỏi tình trạng của bé sau sự cố xảy ra ở trường.

Ông Hồ Kỷ (người ngồi giữa) thay mặt tập đoàn và lãnh đạo nhà trường đến nhà em T. xin lỗi và hứa rút kinh nghiệm. Ảnh: TL

Đại diện chủ đầu tư và lãnh đạo nhà trường, ông Hồ Kỷ - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn xây dựng và phát triển nhà Vicoland cho biết, chuyện xảy ra với em T. là việc không đáng có tại trường mầm mon Vico Shool.

Cháu bé 2 tuổi mang nhiều vết thương bầm tím khi rời trường mầm non

(GDVN) - Trên cơ thể cháu bé có nhiều vết thâm tím bất thường nghi do bị đánh nhưng cô giáo và nhà trường đều phủ nhận.

Mặc dù sự việc chưa đến mức nghiêm trọng nhưng thay mặt tập đoàn, nhà trường, ông thành thật xin lỗi phụ huynh của cháu T. Đồng thời, rút kinh nghiệm, không để xảy ra trường hợp tương tự.

Trong khi đó, chị Th. (mẹ của cháu T.) cho rằng, sự việc xảy ra cũng không ai mong muốn. Gia đình chỉ hy vọng cháu sớm khỏe để đi học trở lại. Gia đình chị Th. cũng không có ý kiến gì về vấn đề này.

Trước đó, như Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã phản ánh, qua quan sát từ hệ thống camera của nhà trường, chị Th. thấy con gái mình khóc và liên tục chạy ra dùng tay đánh mạnh vào cửa.

Thay vì đến dỗ cháu T. thì các giáo viên lại kéo cháu này vào một góc khuất của camera để tránh khỏi sự ghi hình. 

Sau đó, chị Th. đến trường đón con về thì phát hiện trên cánh tay con mình có nhiều vết bầm tím bất thường ở vị trí bắp tay. Nghi con mình bị các giáo viên trong lớp đánh nên chiều cùng ngày gia đình chị đến trường để hỏi rõ nguyên nhân.

Bà Nguyễn Thị Hồng Hà - Hiệu trưởng nhà trường cho biết, trưa ngày 8/6 cháu T. không chịu ngủ và chạy quanh lớp. Để các em khác trong lớp ngủ trưa nên cô Lang Thị Nhung là giáo viên đứng lớp đã dùng hai tay đè cháu xuống để cho uống sữa. Tuy nhiên cháu T liên tục vùng dậy khiến cô Nhung liên tục dùng tay để ấn cháu này xuống khiến trên tay cháu xuất hiện những vết thâm và đỏ.

Sau khi sự việc xảy ra nhà trường đã yêu cầu cô Nhung làm bản tường trình, đồng thời trích xuất camera để xác minh sự việc.

Trương Lê