Leo rào đường sắt, nam thanh niên bị tàu hỏa kéo lê mấy trăm mét

13/08/2012 14:09 Nguyên Lê
(GDVN) - Rạng sáng 13/8, một nam thanh niên đã bị tàu hỏa tông tử vong ngay tại chỗ.

Theo thông tin từ phía người dân, vào rạng sáng nay (13/8), tàu hỏa SE2 chạy từ TP.HCM đi Hà Nội lao nhanh trên đường ray. Đến gần đoạn Khu công nghiệp (KCN) Sóng Thần, thuộc khu phố Nhị Đồng, P.Dĩ An, TX. Dĩ An, tỉnh Bình Dương thì bất ngờ có một thanh niên (khoảng 25 tuổi, chưa xác định được danh tính) leo qua rào chắn để băng ngang đường sắt. Do thiếu quan sát nên thanh niên trên đã bị tàu hỏa tông trực diện và kéo lê đi một đoạn đường khá dài.

Hàng trăm người dân tập trung tại khu vực tai nạn.

Sau khi bị tàu hỏa kéo lê gần mấy trăm mét, người thanh niên rơi xuống rãnh bên cạnh đường sắt và tử vong tại chỗ.

Vụ việc khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung đến hiện trường, gây ách tắc giao thông nghiêm trọng tại khu vực trên.

Lực lượng chức năng địa phương đã đến khu vực tai nạn sau khi nhận được tin báo của người dân để làm nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự cũng như giải quyết vụ việc.

Hiền, thi thể nạn nhân đã được đưa đi để gia đình nhận dạng.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Nguyên Lê