Lộ diện nhóm nữ sinh là “hung thủ” đánh bạn bất tỉnh

08/12/2011 08:06 Linh Ánh
(GDVN) - Trao đổi với Giáo dục Việt Nam vào chiều 7/12, một lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên xác nhận thông tin trên.

Nhóm nữ sinh trong clip "Nữ sinh Thái Nguyên đánh nhau" gây phẫn nộ dư luận những ngày qua được xác định đang theo học tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Đồng Hỷ (Thái Nguyên). 

Hình ảnh thu lại từ video

Theo đó, 3 nữ sinh đánh bạn là: Đoàn Thị Ngọc Huyền, Nguyễn Thị Hiền và Trương Hồng Yến đều học lớp 11 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Đồng Hỷ. Còn nữ sinh bị đánh là Phạm Thị Huyền Trang, học sinh lớp 10 cùng trường. Sự việc xảy ra ngày 18/11 tại tổ 19, thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, nguyên nhân xảy ra sự việc đánh hội đồng là do hiềm khích cá nhân.

Nữ sinh bị đánh được xác định là Phạm Thị Huyền Trang, học sinh lớp 10 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Đồng Hỷ (Thái Nguyên)

Ngoài 3 học sinh trực tiếp tham gia đánh bạn, cơ quan công an cũng đã xác định được người dùng điện thoại để quay lại vụ việc trên. Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục làm rõ người đã tung đoạn video clip trên lên mạng để có biện pháp xử lý.

Như Báo Giáo dục Việt Nam đã thông tin, ngày 28-11, một video clip dài 3 phút với tựa đề “Nữ sinh Thái Nguyên đánh nhau” quay bằng điện thoại di động đã được tung lên mạng Youtube. Trong clip, ba cô gái lao vào đấm, đá, thậm chí còn dùng giày cao gót đánh vào đầu một người bạn. Đáng sợ hơn, những hành vi tàn ác này diễn ra trong tiếng reo hò, cổ vũ của nhóm bạn xung quanh. 

Các cô gái chỉ dừng tay khi bạn gái kia gục ngã xuống đường với vết máu trên mặt. Sau khi đánh xong, các nữ sinh này bỏ đi, để mặc nạn nhân nằm đó.

Linh Ánh