Mâu thuẫn tại tiệc cưới, một thanh niên bị bắn chết dã man

18/03/2013 16:17 X. Hoà
(GDVN) -Vụ việc xảy ra vào khoảng 13 giờ ngày 17/3 tại khu vực xóm 2, xã Nghi Xá, huyện Nghi Lộc, Nghệ An.
Thông tin từ Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết hiện đang khẩn trương điều tra, truy bắt các đối tượng liên quan đến vụ bắn nhau tại xóm 2, xã Nghi Xá, huyện Nghi Lộc, Nghệ An vào chiều ngày 17/3 khiến anh Nguyễn Sỹ Lâm (SN 1984, trú tại xóm 14, xã Nghi Liên TP.Vinh, Nghệ An) tử vong.

Nhiều người dân đã đến chia buồn cùng gia đình anh Lâm, nạn nhân xấu số của đám thanh niên côn đồ

Theo kết quả điều tra ban đầu trước đó vào trưa ngày 17/3 anh Lâm đi dự tiệc cưới của một người bạn tại xã Nghi Xá. Tuy nhiên, trong lúc ăn tiệc cưới anh Lâm đã có mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác có mặt tại đây. Sự việc sau đó được mọi người can ngăn và đường ai nấy về.

Nghĩ chuyện chỉ có vậy nhưng không ngờ vì muốn trả thù anh Lâm nên nhóm thanh niên có mâu thuẫn với anh Lâm tại đám cưới đã về và phục kích trên đường nạn nhân trở về nhà. Sau khi anh Lâm rởi khỏi đám cưới đến khu vực xóm 2, xã Nghi Xá thì bị nhóm thanh niên trên đuổi theo và dùng súng hoa cải bắn vào người khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ.


Nhận được tin báo về vụ án mạng trên Công an xã Nghi Xá và Công an huyện Nghi Lộc đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân án mạng. Đồng thời Công an huyện Nghi Lộc cũng đã khẩn trương truy bắt các đối tượng gây án.

Hiện vụ án mạng đang được điều tra làm rõ.

X. Hoà