MobiFone thực hiện nhiều chương trình phúc lợi dành cho trẻ em con công nhân

07/09/2017 16:19 Hồ Thu
(GDVN) - Trong năm 2016 và đầu năm 2017 đến nay, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã thực hiện nhiều chương trình phúc lợi dành cho cộng đồng công nhân trên cả nước.

Cuối năm 2016, MobiFone đã thực hiện Chương trình mầm non Kết nối xanh lắp đặt camera, bàn học tại nhà trẻ các khu công nghiệp dành cho các con của đối tượng công nhân trong khu công nghiệp tại tỉnh Bình Dương.

Được đưa vào hoạt động từ 21/12/2016 tại 17 nhà trẻ với hơn 4.000 trẻ, chương trình đã thực sự đem lại ý nghĩa to lớn đối với hàng vạn gia đình công nhân trẻ trên địa bàn, để con em công nhân khu công nghiệp trên cả nước có điều kiện học tập tốt hơn.

Chương trình Mầm non Kết nối Xanh lắp đặt camera cho các nhà trẻ, nhà mẫu giáo tại khu công nghiệp, khu chế xuất tỉnh Bình Dương, giúp công nhân yên tâm lao động.

Đây là một trong những kết quả nổi bật được ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone báo cáo với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tại Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện và đẩy mạnh triển khai các thỏa thuận “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động” giữa Tổng liên đoàn và các đơn vị như Tổng công ty Viễn thông MobiFone, Tập đoàn FPT, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, Tổng công ty Lương thực miền Bắc… 

Theo đó, trong năm 2016 và đầu năm 2017 đến nay, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã thực hiện nhiều chương trình phúc lợi dành cho cộng đồng công nhân trên cả nước.

Đây là các hoạt động nằm trong ký kết hợp tác toàn diện giữa Tổng công ty và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc triển khai các chương trình phúc lợi cho công đoàn viên.

Tết Nguyên đán 2017, tiếp nối thành công của chương trình từ năm 2016, Tổng công ty Viễn thông MobiFone lần thứ hai tổ chức chương trình “Tết nghĩa tình - Xuân kết nối” tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình đã chọn ra 1.200 công nhân tiêu biểu có kết quả công tác tốt, tham gia tích cực vào hoạt động của doanh nghiệp để trao 1.200 vé tàu Tết miễn phí, giúp hàng ngàn công nhân về quê đón Tết ấm áp, sum họp bên gia đình.

Không chỉ quan tâm tới các hoạt động xã hội, MobiFone còn hướng tới xây dựng các sân chơi lành mạnh cho cộng đồng công nhân thông qua các kênh tương tác Radio Kết nối xanh và fanpage kết nối xanh.

Chương trình “Tết nghĩa tình, Xuân kết nối” của MobiFone đã trao hàng nghìn tấm vé tàu cho công nhân về quê đón Tết

Hiện nay, bản tin Radio Kết Nối Xanh cung cấp các tin tức tổng hợp dành cho cộng đồng công nhân được phát trên mạng Thông tin di động đầu số 989954 của MobiFone hoàn toàn miễn phí cho các thuê bao MobiFone.

Cung cấp các tin tức tổng hợp dành cho cộng đồng công nhân, tâm sự, chia sẻ tình yêu, cuộc sống xa quê của Công nhân, quà tặng âm nhạc và thông tin MobiFone.

Đây là một kênh tư vấn sức khỏe, nghề nghiệp, kỹ năng sống… đầy yêu thích của các bạn trẻ công nhân khu công nghiệp, đã thu hút hàng trăm nghìn lượt nghe từ tháng 1-5/2017.

Fanpage Kết Nối Xanh là một cộng đồng trên mạng xã hội dành riêng cho cộng đồng công nhân trên toàn quốc (trên nền tảng mạng xã hội Facebook) cũng được các công nhân trẻ tại các khu công nghiệp, khu chế xuất yêu thích.

Với lợi thế của một doanh nghiệp viễn thông hàng đầu, MobiFone cũng áp dụng nhiều chương trình ưu đãi dịch vụ viễn thông MobiFone cho đoàn viên công đoàn, các ưu đãi về khuyến mại, trải nghiệm miễn phí các dịch vụ Giá trị gia tăng của MobiFone...

Thời gian tới, MobiFone đang ấp ủ nhiều dự định tốt đẹp, như xây dựng sân thể thao phục vụ cho công nhân lao động tại tỉnh Hà Nam, tham gia tổ chức sự kiện “Tết sum vầy” năm 2018 do Tổng Liên đoàn tổ chức tại Hà Nam và đặc biệt là thực hiện chương trình tặng 10 nhà “Mái ấm công đoàn” mỗi nhà 50 triệu đồng, tiếp tục triển khai việc lắp đặt camera giám sát tại các nhà trẻ, nhà mẫu giáo tại các khu công nghiệp của Hà Nội…

Để hỗ trợ cho cộng đồng công nhân, Tổng công ty Viễn thông MobiFone sẽ thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa với tổng giá trị thực hiện là 40 tỷ trong 4 năm.

Đây cũng là một trong những nỗ lực của MobiFone để xây dựng cộng đồng công nhân Việt Nam ngày càng lớn mạnh, phát triển đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội.

Hồ Thu