Một cầu thủ của Sông Lam Nghệ An bị chém trên đường về nhà

19/11/2012 16:55 Hoàng Sơn - ĐD
(GDVN) - Cầu thủ Sông Lam Nghệ An bị côn đồ hành xử trên đường về nhà riêng là Hồng Việt. Hiện cầu thủ này đang được điều trị tại Hà Nội.

Trao đổi về thông tin trên, ông Nguyễn Hữu Thắng – Huấn luyện viên CLB Sông Lam Nghệ An cho biết, do đang bận công tác xa nên chưa nắm được về thông tin về vụ việc trên.

Tuy nhiên trao đổi với Thượng tá Mai Chiến Thắng - Phó thủ trưởng cơ quan điều tra Công an TP Vinh được biết, vụ việc Hồng Việt bị chém là có thật. Còn đối tượng gây án hiện vẫn chưa xác định được do xảy ra trong đêm tối.

Trước đó theo nguồn tin của báo Giáo dục Việt Nam thì vụ việc xuất phát từ một mâu thuẫn vào tối thứ 7 ngày 17/11 ở một quán karaoke nằm trên đường Nguyễn Sỹ Sách, TP Vinh, Nghệ An.
 
Theo thông tin trên thì vào thời điểm đó, Hồng Việt cùng một nhóm bạn của mình đến quán karaoke trên để giải trí. Trong khi hát tại đây giữa nhóm của Hồng Việt đã xảy ra va chạm với một nhóm hát khác.

Để không mất đi cuộc vui và tránh những mâu thuẫn gay gắt hơn Hồng Việt đã vào can ngăn. Tuy nhiên, cuộc mâu thuẫn vẫn không dịu xuống. Sự việc chỉ tạm lắng xuống khi có nhiều người vào can.

Sau đó, Hồng Việt ra về nhà riêng. Nhưng đang trên đường trở về thì Hồng Việt bị 3 tên côn đồ lạ mặt bất ngờ lao ra chém 3 nhát vào người. Một nhát chém trúng vào đùi, hai nhát vào tay và lưng. Sau đó, các đối tượng đã bỏ trốn. Còn Hồng Việt được đưa đi sơ cứu tại cơ sở y tế tại TP Vinh. Sau đó, Hồng Việt tiếp tục được chuyển ra Hà Nội điều trị.

Hiện cơ quan điều tra đang ráo riết truy tìm hung thủ.


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Hoàng Sơn - ĐD