Một phụ nữ ở Đà Nẵng trúng thưởng căn hộ trị giá gần 3 tỷ đồng

25/04/2017 12:06 Ngọc Quang
(GDVN) - Khách hàng may mắn tại SHB Đà Nẵng đã được trao thưởng căn hộ chung cư cao cấp trị giá gần 3 tỷ đồng.

Ngày 25/4/2017, tại Hội sở chính Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã long trọng tổ chức Lễ trao giải chương trình khuyến mại “Tết đón vận may, trúng ngay nhà đẹp”.

Trước đó, trong Lễ quay số cuối kỳ, SHB đã tìm ra chủ nhân của căn hộ chung cư cao cấp gần 3 tỷ đồng – giải đặc biệt của chương trình và nhiều giải thưởng giá trị khác. Tổng giá trị của toàn bộ chương trình là hơn 7,2 tỷ đồng.

Căn hộ chung cư cao cấp trị giá gần 3 tỷ đồng đã được trao cho khách hàng Đinh Thị Thoang (SHB Đà Nẵng). Bên cạnh đó, SHB cũng trao tặng 100 khách hàng giải khuyến khích mỗi giải là 01 Thẻ ghi nợ nội địa SHB với trị giá 1.000.000 đồng.

Ngoài ra trong suốt 3 tháng triển khai chương trình, SHB đã tiến hành quay số trực tiếp tại quầy và trao lộc tài tới khách hàng với gần 50.000 giải thưởng là vàng SJC và lì xì tiền mặt.

May mắn trúng giải đặc biệt của chương trình là căn hộ chung cư cao cấp, chị Đinh Thị Thoang - khách hàng của Chi nhánh SHB Đà Nẵng chia sẻ: “Khi lựa chọn Ngân hàng SHB, điều tôi quan tâm nhất là đã tìm được nơi gửi gắm an toàn cho số tiền mình đã tiết kiệm.

Vì vậy khi biết tin trúng giải thưởng này, tôi rất bất ngờ và vui mừng. Trong thời gian tới, chắc chắn tôi sẽ tiếp tục tin dùng sản phẩm của SHB và sẽ giới thiệu thêm bạn bè và người thân sử dụng sản phẩm dịch của SHB”.

Bà Đinh Thị Thoang - khách hàng của Chi nhánh SHB Đà Nẵng trúng thưởng căn hộ cao cấp gần 3 tỷ đồng do SHB trao tặng. ảnh: shb.

Tổng giám đốc Ngân hàng SHB - ông Nguyễn Văn Lê cho biết “Song song với việc tối ưu hóa chất lượng dịch vụ và tiện ích, SHB không ngừng tìm kiếm những giải pháp tài chính cho khách hàng thông qua các chương trình khuyến mại.

Sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo quý khách hàng đối với những chương trình của SHB nói chung cũng như “Tết đón vận may – Trúng ngay nhà đep” nói riêng đã chứng tỏ hướng đi đúng đắn của SHB nhằm nâng cao và đa dạng hóa các gói sản phẩm - dịch vụ”.

Chương trình “Tết đón vận may - Trúng ngay nhà đẹp” đã được SHB triển khai từ ngày 03/01/2017 đến ngày 31/03/2017 tại gần 500 điểm giao dịch trên toàn hệ thống SHB, nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và đạt được nhiều kết quả thành công tốt đẹp.

Tổng huy động toàn chương trình đạt gần 10.000 tỷ đồng, thu hút hơn 35.400 khách hàng tham gia, trong đó có hơn 6.600 khách hàng mới.

Bằng sự nỗ lực phát triển về mảng Ngân hàng bán lẻ, trong thời gian qua, SHB đã liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng của các tạp chí uy tín thế giới như: Ngân hàng có dịch vụ tiền gửi tốt nhất, Sản phẩm tiền gửi tốt nhất, Ngân hàng có dịch vụ khách hàng tốt nhất, Ngân hàng có dịch vụ Internet Banking tốt nhất…

Ngọc Quang