Muôn nẻo đường bán thân của các kiều nữ làng chơi

07/09/2012 19:32 Thanh Huyền (Tổng hợp)
(GDVN) - Thất bại trong tình yêu, bị phản bội, lừa gạt..., họ nhắm mắt, buông xuôi rồi thả mình vào vòng xoáy nghiệt ngã của cuộc đời...
Cô gái Nguyễn Hải Yến (SN 1992, quê tại tỉnh Phú Thọ) kể lại câu chuyện đẩy cô vào con đường bán dâm lầm lỡ. Gia đình nghèo, lại đông anh em nên Yến chỉ được học hết cấp 2. Yến bị lừa rồi trao thân cho mối tình đầu của mình. Nhưng mối tình đầu lại là Sở Khanh, Yến chia tay trong đau khổ tuyệt vọng.
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.
Sau đó, Yến trải qua hai mối tình ngắn ngủi với những nỗi đau thể xác vì phải phá thai hai lần và bị phản bội, lừa dối. Từ đây, Yến mất lòng tin vào tình yêu, vào đàn ông. Quá ức chế và chán đời, cô đã bị rơi vào tay của “ bố mì” và trượt dài trên con đường bán dâm.
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.
Cô gái bán dâm Lê Thị P ( quê tại phường Ngô Quyền- Sơn Tây- Hà Nội) hành nghề bán dâm và bị bắt khi 14 tuổi và đang mang bầu. Bố mẹ P lấy nhau nhưng không đăng ký kết hôn. Bố của P nghiện ngập, không thể làm chủ gia đình, liên tục ra tù vào tội.
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Tay của P còn bị mang tật. Gia đình khó khăn, không được đi học, P bị cuốn vào đường dây bán dâm.
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Nguyễn Thị Thu Hương ( học sinh trường THPT NVX) là cô gái có vẻ đẹp thánh thiện, trong sáng. Nhưng 15 tuổi, cô trở thành đàn bà. Vì lao theo mối tình thầy trò, tin tưởng mù quáng theo tình yêu ấy, Hương đã trao cái ngàn vàng cho người thầy. Sự phụ bạc của người yêu đã đẩy cô bé vào con đường nghiện ngập, trở thành gái bán dâm...
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.
Phùng Thuỳ Linh( SN 1988, quê tại Phụng Hiệp - Hậu Giang). Sinh ra trong một gia đình khó khăn, Linh chưa một lần được ăn no mặc đẹp. Cô chỉ được học đến lớp hai thì phải nghỉ vì gia đình không có tiền đóng học. Nhưng “nghề” thì cô không thể bỏ, cô còn muốn kiếm thêm con trâu nữa để mẹ cho thuê, kiếm thêm đồng ra, đồng vào.
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Đúng lúc ấy, Linh được bạn cùng “nghề” mách: Hà Nội đang có mốt “săn thú vui” gái miền Tây và cô bạn rủ Linh cùng ra thủ đô “kiếm cơm” cho dễ. Như “gãi đúng chỗ ngứa”, Linh sốt sắng nhận lời bạn ngay.
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Linh không thể ngờ sau hai ngày một đêm nằm tàu lặn lội ra Thủ Đô để rồi ngay lần “vui vẻ” đầu tiên, cô đã bị bắt quả tang khi đang “chiều khách”.
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.
Chia sẻ với PV, Linh nói: Em thương mẹ oằn lưng làm cả việc của trâu nên mới có quyết định sai lầm. Có lẽ, cô bé dại dột này đáng thương hơn là đáng giận.
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.
Thanh Huyền (Tổng hợp)