Nam thanh niên đi gửi xe máy rồi nhảy cầu tự tử

29/11/2011 07:29 T.B
(GDVN) - Sau khi gửi xe máy cho người phụ nữ bán nước, nam thanh niên đi bộ ra giữa cầu rồi nhảy xuống sông mất tích.

Vào lúc 12h ngày 28/11, nam thanh niên khoảng 25 tuổi ra cầu Rạch Chiếc (P. An Phú, Q. 2, TP.HCM) nhảy xuống sông tự vẫn.

Thi thể nạn nhân xấu số được đưa về bệnh viện quận 2.

Người chứng kiến toàn bộ sự việc, bà Nguyễn Thị Ruộng (SN 1965, quê Bình Định) cho biết. Vào thời điểm trên bà đang ngồi bán nước giải khát ở bên đường gần Rạch Chiếc thì có một thanh niên khoảng 25 tuổi ăn mặc lịch sự đi xe máy Nouvo LX đến xin gửi nhờ xe. Bà Ruộng nghĩ là thợ sửa cầu nên đồng ý.

Sau đó thanh niên này lại xin gửi lại chiếc xe máy cho bà Ruộng nhưng bà không nhận vì “tôi nghi ngờ chiếc xe máy có thể vừa lấy trộm xe ở đâu đó đang bị công an truy bắt nên chạy vào đây gửi”- người bán nước kể.

Nam thanh niên đi bộ ra cầu Rạch Chiếc rồi cởi áo sơ mi màu xanh ra rồi chèo lên lan can nhảy xuống xông. Lúc này bà Ruộng nhìn thấy liền truy hô kêu cứu. Một số người chạy ra nhảy xuống cứu nhưng không kịp. Nạn nhân đã chìm xuống, mất tích.

Nhận được tin báo, đội Cứu hộ cứu nạn công an TP HCM xuống mò tìm. Sau 30 phút xác người thanh nhiên được đưa lên bờ. Qua kiểm tra, nam thanh niên này không mang theo giấy tờ tùy thân. 

T.B