Nghệ An: Giận chồng mẹ ép 4 con uống sữa pha thuốc chuột

11/07/2012 07:13 Xuân Hòa
(GDVN) -Thông tin từ Bệnh viện đa khoa huyện Yên Thành cho biết bênh viện này vừa tiếp nhận ca cấp cứu gồm 5 mẹ con do ngộ độc thuốc diệt chuột.

Ban đầu xác định, chị Phan Thị Phương (trú tại xóm 1, xã Khánh Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) và 4 người con (từ 5 đến 11 tuổi) của mình được đưa vào viện trong tình trạng thuốc sâu đã ngấm sâu vào cơ thể.

Theo hàng xóm của gia đình nạn nhân cho biết nguyên nhân của vụ ngộ độc là do trước đó chị Phương có mâu thuẫn với chồng. Đỉnh điểm của mâu thuẫn là vào chiều 8/7, giữa chị Phương và chồng xảy ra cãi vã, sau đó chồng chị đã bỏ đi khỏi nhà.

Trong lúc giận quá mất khôn, chị Phương đã đi mua thuốc chuột rồi về pha với sữa ép 4 con và mình cùng uống.   


Đến 20 giờ cùng ngày, hàng xóm sang nhà phát hiện chị Phương và 4 con sùi bọt mép nằm lịm trên giường nên đã đưa đến Trung tâm y tế xã cấp cứu. Tuy nhiên do thuốc đã ngấm sâu nên sau đó cả chị Phương và 4 cháu nhỏ tiếp tục được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thành chữa trị trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi được các y bác sĩ tận tình cứu chữa, hiện tại cả 5 mẹ con chị Phương đã qua cơn nguy kịch. Sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Xuân Hòa