Nghệ An: Giết vợ dã man rồi dựng hiện trường giả vụ lật xe bò

02/12/2012 07:40 Hoàng Sơn
(GDVN) - Sau khi đánh chết vợ mình, Tùng tìm cách tạo dựng hiện trường một vụ lật xe bò để hòng che giấu tội ác của mình.

Theo kết quả điều tra thì trước đó vào ngày 10/11, trong lúc đang thái chè thì Đậu Khắc Tùng (trú xã Thanh Thịnh, huyện Thanh Chương, Nghệ An) thấy vợ mình là chị Nguyễn Thị Nguyên chạy về cho biết, chiếc xe bò chở củi đã bị lật xuống khe sâu.

Sau khi ra đến nơi chỗ xe bị lật, không những không giúp vợ tìm cách đưa chiếc xe lên mà Tùng còn gây sự rồi xảy ra cãi vã giữa hai vợ chồng. Trong cơn nóng giận và với bản tính ngông cuồng, Tùng đã dùng một thanh củi đánh vào đầu và cổ của vợ mình.

Những cú đánh oan nghiệt đã khiến chị Nguyên gục xuống tại chỗ. Khi kiểm tra thấy vợ đã chết, để che giấu tội ác của mình, Tùng đã tìm cách tạo hiện trường giả và thông báo với mọi người là chị Nguyên bị chiếc xe bò chở củi lật đè dẫn đến tử vong.

Sự thật chỉ được phanh phui khi đến ngày 26/11, gia đình nạn nhân đã làm đơn trình báo lên cơ quan công an. Bởi trước đó nhiều lần Tùng đã đánh đập vợ dã man, thậm chí có lần Tùng còn nhẫn tâm dìm đầu chị Nguyên xuống nước cho đến khi chị Nguyên ngất xỉu mới buông tha, do đó gia đình nạn nhân nghi ngờ chị Nguyên bị Tùng giết chết.

Sau khi nhận đơn, qua quá trình điều tra đấu tranh khai thác, cuối cùng Tùng cũng đã cúi đầu thừa nhận tội ác giết vợ của mình.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Hoàng Sơn