Nghệ An: Nữ sinh lớp 12 nhảy cầu tự tử sau giờ học

14/04/2012 18:20 Xuân Hòa
(GDVN) - Cho đến 8h 30' sáng 14/4, sau gần một ngày tìm kiếm, thi thể của nữ sinh nhảy cầu Dùng trưa ngày 13/3 đã được tìm thấy.

Trước đó, vào sáng ngày 13/4, em Nguyễn Thị Hoài (học sinh lớp 12C, Trường THPT Thanh Chương 1, huyện Thanh Chương) sau khi học xong tiết 4 đã xin nghỉ đi ra ngoài.

Rất nhiều người dân hiếu kỳ đã đến xem lực lượng chức năng tìm kiếm xác nạn nhân.

Đến khoảng 12h cùng ngày, mọi người phát hiện Hoài đang đứng trên cầu Dùng (thuộc thị trấn Dùng, huyện Thanh Chương) chuẩn bị nhảy xuống. Mặc dù phát hiện nhưng mọi người không kịp ngăn cản cô nữ sinh dại dột này nhảy xuống sông tự vẫn.

Sau khi sự việc đau lòng trên xảy ra, mọi người và người nhà nạn nhân đã tìm cách vớt Hoài lên nhưng không tìm thấy. Sau đó, gia đình đã nhờ sự giúp đỡ của cơ quan chức năng huyện Thanh Chương để tìm kiếm thi thể nữ sinh này.

Tuy nhiên do nước sông Lam ở đây khá sâu, nước sông lại chảy xiết nên đến 8h30' ngày 14/4, tức là gần một ngày sau khi sự việc đau lòng trên xảy ra, thi thể của em Hoài mới được tìm thấy ngay dưới chân cầu Dùng.

Theo gia đình nữ sinh Hoài thì trước đó, em vẫn đi học bình thường và trong gia đình Hoài cũng không có mâu thuẫn với ai.  Bạn bè và thầy cô giáo trong lớp của Hoài cũng không có bát đồng với ai.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao việc nữ sinh này bất ngờ có quyết định dại dột như vậy.

Xuân Hòa