Nghi án nhậu say, em đâm chết anh ruột

27/01/2014 08:24 Quyết Nguyễn
(GDVN) - Sau cuộc nhậu, 2 anh em ông Cường và Mạnh xảy ra mâu thuẫn. Mạnh cầm dao đuổi chém khiến ông Cường tử vong.

Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Hà Nội (PC45) hiện đang điều tra làm rõ một vụ án Giết người nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng.

Thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là Nguyễn Chí Cường (SN 1964, ở số 528, ở phố Vạn Kiếp, phường Bạch Đằng. Đáng chú ý, nghi phạm giết ông Cường chính là em ruột của nạn nhân, Nguyễn Chí Mạnh (SN 1966).

Vụ án xảy ra vào đêm 25/1, rạng sáng 26/1 tại ngôi nhà anh em Cường sinh sống. Nhận được tin báo, khoảng 3h00 sáng ngày 26/1, cơ quan công an đã đến khám nghiệm hiện trường và tổ chức tạm giữ Mạnh để phục vụ cho công tác điều tra.

Con phố xảy ra án mạng.

Một số người dân sống gần hiện trường cho rằng, nguyên nhân vụ án mạng có thể xuất phát từ việc người em say rượu. Trước khi xảy ra án mạng, họ nghe tiếng cãi vã phát ra từ ngôi nhà nơi họ sinh sống. Sau lời qua tiếng lại, Mạnh đã cầm dao chém vào chân anh trai của mình. Ông Cường bị gục ngã ngay tại khu vực cầu thang, sau đó đầu đập vào tường. Người dân xúm vào can ngăn và đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng không kịp. 

Cũng theo một số người dân, mặc dù đã đứng tuổi nhưng 2 anh em ông Cường và Mạnh vẫn sống cùng bố mẹ đẻ trong một nhà. Ông Cường từng xây dựng gia đình, có một đứa con nhưng đã ly dị. Trong khi đó, Mạnh vẫn độc thân. Cả 2 đều là những lao động tự do.

Theo lãnh đạo Công an phường Bạch Đằng xác nhận, trước đó anh em Cường có uống rượu rồi xảy ra mâu thuẫn.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

Quyết Nguyễn