Nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế tại Mövenpick Cam Ranh Resort

07/07/2016 08:33 Cao Nguyên
(GDVN) - Quần thể nghỉ dưỡng Mövenpick Cam Ranh Resort nằm tại Bãi Dài, Cam Ranh, nơi có các điều kiện tự nhiên thuận lợi, thích hợp cho du khách đến nghỉ dưỡng.

Tín hiệu vui cho du lịch của Việt Nam 6 tháng đầu năm 2016 tăng 5%, đặc biệt lượng khách du lịch đến Nha Trang tăng mạnh. Tổng nguồn cung các khách sạn 3 – 5 sao tại Nha Trang năm 2016 đã vượt quá mức trung bình 28% hàng năm.

Tuy nhiên con số này vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu thực sự của khách du lịch.

Nhu cầu nghỉ dưỡng ven biển đặc biệt ở thành phố du lịch nổi tiếng Nha Trang ngày càng cao khiến nguồn cung càng trở nên khan hiếm nhất là ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp cao, tiêu chuẩn quốc tế.

Nhu cầu nghỉ dưỡng ven biển đặc biệt ở thành phố du lịch nổi tiếng Nha Trang ngày càng cao khiến nguồn cung càng trở nên khan hiếm nhất là ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp cao, tiêu chuẩn quốc tế.

Theo đánh giá của một công ty du lịch, Nha Trang là điểm đến ưa thích của du khách quốc tế, hàng năm lượng khách nước ngoài đến Nha Trang chiếm tỷ lệ cao so với nhiều quốc gia khác.

Vào mùa cao điểm, khách thường phải đặt phòng từ nhiều tháng trước để thuê được khách sạn, khu nghỉ dưỡng theo ý muốn. Tuy nhiên, do lượng khách du lịch nội địa và quốc tế đổ về Nha Trang quá lớn nên mặc dù những khách sạn, khu nghỉ dưỡng gắn mác cao cấp cũng vẫn không đảm bảo được chất lượng phục vụ.

Điều này cho thấy, du lịch biển Nha Trang không chỉ khan hiếm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp cao mà còn khan hiếm cả chất lượng phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Theo nhận định của Savills – công ty tư vấn bất động sản hàng đầu thế giới, thực trạng nói trên sẽ sớm được cải thiện khi gần đây dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Việt Nam có sự tham gia của đơn vị quản lý quốc tế với phương thức quảng bá tốt hơn cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Sự tham gia của thương hiệu quản lý quốc tế hứa hẹn mang đến diện mạo mới cho du lịch Việt Nam bởi uy tín và chất lượng phục vụ đẳng cấp cao đã được khẳng định trên toàn cầu. 

Dự án mang thương hiệu quốc tế đầu tiên trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam là Mövenpick Cam Ranh Resort, được quản lý và mang thương hiệu của tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts.

Quần thể nghỉ dưỡng Mövenpick Cam Ranh Resort nằm tại Bãi Dài, Cam Ranh, nơi có các điều kiện tự nhiên thuận lợi, thích hợp cho du khách đến nghỉ dưỡng. 

Dự án mang thương hiệu quốc tế đầu tiên trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam là Mövenpick Cam Ranh Resort.

Danh tiếng tập đoàn quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng Mövenpick đã được khẳng định tại hơn 100 quốc gia trên thế giới và không ngừng phủ sóng khắp toàn cầu.

Sở hữu số lượng hội viên đông đảo, mỗi năm phục vụ hơn 7 triệu lượt khách, Mövenpick có bề dày kinh nghiệm trong việc quản lý và khai thác khu nghỉ dưỡng luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Thương hiệu Mövenpick tạo ra sức hút mạnh mẽ đối với khách có nhu cầu nghỉ dưỡng. Điều này đảm bảo cho Mövenpick Cam Ranh Resort sẽ luôn đạt được tỷ suất khai thác cao nhất. 

Đặc biệt, chính sách ưu đãi đầu tư của Mövenpick Cam Ranh Resort được đánh giá hết sức ưu việt, vừa có thể ở tại ngôi nhà thứ hai trong thời gian lên đến 180 ngày/năm, vừa mang lại mức lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm, được tặng 15 đêm nghỉ mỗi năm, vay vốn tới 70% và có thể lựa chọn bảo lãnh ngân hàng tối thiểu 9% một năm.

Mövenpick Cam Ranh Resort là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất trên thị trường có chính sách bảo lãnh ngân hàng, điều này giúp nhà đầu tư bảo toàn nguồn vốn và gia tăng giá trị tài sản theo thời gian. 

Toàn bộ khu nghỉ dưỡng bao gồm 121 căn biệt thự Mövenpick Villas, 132 căn hộ nghỉ dưỡng Mövenpick Condotel và 250 phòng khách sạn cao cấp đáp ứng linh hoạt các nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

Với thiết kế hiện đại nhưng vẫn chọn lọc được những chi tiết đắt giá của kiến trúc địa phương, mỗi căn biệt thự Mövenpick là một tác phẩm kiến trúc mang giá trị văn hóa cao.

Điểm ưu việt nổi trội của Mövenpick Cam Ranh Resort là có thiết kế nhìn thấy biển “độc nhất vô nhị”. Tất cả các phòng khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự và các phòng khách, phòng ngủ đều hướng biển, nhìn thấy biển và nằm rất gần biển.

MövenpickCam Ranh Resort hứa hẹn mang lại cho du khách những khoảnh khắc ấm cúng, thân thiện trong không gian nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp cao.

Lễ mở bán Mövenpick Cam Ranh Resort sẽ diễn ra vào 14h ngày 16/7 tại khách sạn InterContinental Asiana Sài Gòn, 82 Hai Bà Trưng, TP. Hồ Chí Minh.

Nhân dịp này, đầu tư Mövenpick Villas có cơ hội trúng Mövenpick Condotel trị giá 2,7 tỷ đồng, được trải nghiệm kỳ nghỉ 7 ngày cho 2 người tại Mövenpick Karon Beach Phuket và nhiều ưu đãi khác.

Chi tiết liên hệ: 0932 888 008.

Cao Nguyên