Người chứng kiến vợ vào nhà nghỉ tung ảnh dàn xế sang "đi nghỉ trưa"

02/10/2012 13:47 Mạnh Hùng (Nguồn: Youtube)
(GDVN) - Chủ nhân của đoạn clip ghi hình xe sang tấp nập vào nhà nghỉ ở Hà Nội vào giờ nghỉ trưa tiếp tục làm nhiều người "phát sốt" với những khung hình mới nhất.

Một đoạn clip ngắn vừa được tung lên Youtube ghi lại hình ảnh đủ loại xế hộp chở các cặp uyên ương tới nhiều nhà nghỉ, khách sạn quanh Hà Nội vào giờ trưa đang khiến cộng đồng mạng “sốt xình xịch”.
Lý do để chủ nhân của clip này dày công thực hiện là  cảnh báo tới nhiều “đức ông chồng” và nhiều bà vợ đã… “trót ăn nem”


“Gia đình tôi đã tan cửa nát nhà khi tôi bất ngờ phát hiện ra vợ mình tranh thủ giờ trưa để có quan hệ bất chính trong nhà nghỉ với một đối tác cùng làm ăn. Vợ của tôi vốn là một người phụ nữ chiều chồng, thương con nên có lẽ nằm mơ tôi cũng sẽ chẳng bao giờ tưởng tượng ra cảnh vợ mình vào nhà nghỉ cùng một người đàn ông khác. Tôi sẽ tiếp tục là một thằng đàn ông ngờ nghệch bị những sự ân cần của vợ mình điều khiển nếu không có buổi trưa nghiệt ngã ấy khi tôi bất ngờ phát hiện vợ mình bước ra khỏi một chiếc xế hộp hạng sang và tay trong tay cùng một người đàn ông lạ mặt tiến thẳng vào nhà nghỉ rất nhanh… Thì ra, bấy lâu nay tôi đã bị cắm sừng mà không hề hay biết…", người này viết.
Mở đầu đoạn clip tung lên Youtube, người này viết: "Xế hộp đi nhà nghỉ, vợ bạn có trong đó không?"Hết chùm ảnh gây sốc, người tự nhận tác giả chùm ảnh này khẳng định sẽ tiếp tục công bố những video và hình ảnh mới.

Mạnh Hùng (Nguồn: Youtube)