Người dân tấp nập vào siêu thị sắm Tết

02/02/2019 16:07 An Nhiên
(GDVN) - Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đang đến rất gần, không khí năm mới tràn ngập khắp mọi miền trên cả nước. Tại các siêu thị, cửa hàng, người dân nhộn nhịp đi mua sắm

Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đang đến rất gần, không khí năm mới tràn ngập khắp mọi miền trên cả nước. Tại các siêu thị, cửa hàng, người dân nhộn nhịp đi mua sắm để tiêu dùng trong những ngày Tết.

Chỉ còn 2 ngày nữa là đến thời khắc chuyển giao giữa năm mới và năm cũ, thời điểm này, người dân Hà Nội đang cấp tập đi mua sắm Tết. Ảnh chụp một người phụ nữ với xe đẩy hàng đầy ắp tại siêu thị VinMart Times City (Hà Nội).

Những mặt hàng được mua sắm nhiều tại đây như rau - củ - quả sạch VinEco và các loại bánh kẹo, đồ khô.

Với sức mua tăng mạnh những ngày cuối năm, nhiều mặt hàng không thể thiếu trong dịp Tết như ô mai, mứt, hạt khô… liên tục trong tình trạng “cháy hàng”.

Với hương vị chua cay mặn ngọt góp phần không nhỏ làm nên hương vị ngày Tết, ô mai Hồng Lam được nhiều người lựa chọn vừa làm quà biếu, vừa sử dụng cho gia đình nên rất “đắt khách”, nhân siêu thị VinMart cho biết phải sắp xếp bổ sung liên tục mặt hàng này.

Một nhóm chị em phụ nữ hào hứng lựa những quả tươi ngon nhất về cho gia đình.

Không chỉ có đầy đủ những mặt hàng tiêu dùng cần thiết, dịp Tết này tại hệ thống siêu thị VinMart & VinMart+ còn có thực đơn Món ngon ngày Tết VinMart Cook với 14 món chính cho người tiêu dùng tha hồ lựa chọn.

Những chiếc bánh chưng truyền thống, bánh chưng nếp cẩm chuẩn vị được gói sẵn tại VinMart được rất nhiều chị em rinh về cho dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

Khu vực thực phẩm chế biến sẵn Bếp nhà mình với thiết kế hiện đại, sạch sẽ, các món ăn đều được chế biến từ những đầu bếp chuyên nghiệp nên lúc nào cũng tấp nập người mua.

Một đôi vợ chồng trẻ đang lựa chọn giỏ quà Tết phù hợp để biếu gia đình nội ngoại 2 bên.

Các loại giỏ quà Tết tại VinMart có giá từ bình dân 199.000 đồng đến cao cấp 2 triệu đồng phong phú chủng loại, từ giỏ quà bánh kẹo truyền thống cho đến các giỏ quà phong thuỷ độc đáo nên thu hút rất nhiều khách hàng.

Năm nay,  VinMart & VinMart+ còn phát triển riêng dòng sản phẩm Hộp giấy ăn đặc biệt với thiết kế Heo phú quý độc đáo cho Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, vừa để sử dụng, vừa trang trí thêm sắc màu Tết cho căn nhà.

Dịp này, không chỉ chị em đi sắm Tết, cánh mày râu cũng tranh thủ đi lựa những sản phẩm ưa thích tích trữ trong dịp Tết.

Do đang là thời gian cao điểm mua sắm nên rất đông khách xếp hàng tại khu vực thanh toán, nhưng ai cũng kiên nhẫn chờ đợi bởi hương vị của năm mới đang đến rất gần.

An Nhiên