Người phụ nữ được giải cứu ở cột cao 6 mét lại tự tử ở hồ Thủ lệ

24/04/2011 20:14
(GDVN) – Chiều 24/4, cơ quan công an xác định người phụ nữ chết đuối tại hồ Thủ Lệ tối 22/4 chính là người vừa được giải cứu trong chiều cùng ngày.

(GDVN) – Chiều 24/4, cơ quan công an xác định người phụ nữ chết đuối tại hồ Thủ Lệ tối 22/4 chính là người vừa được giải cứu trong chiều cùng ngày khi có ý định nhảy từ cột cao 6m.

Trước đó, khoảng 21h ngày 22/4, người dân đi tập thể dục ở khu vực hồ Thủ Lệ, đoạn gần khách sạn Daewoo bỗng nghe thấy âm thanh lạ từ phía hồ. Lúc này, mọi người phát hiện bóng một phụ nữ chấp chới dưới nước ít phút trước khi chìm dưới mặt nước.
Thi thể nạn nhân được đưa lên bờ
Thi thể nạn nhân được đưa lên bờ
Lực lượng nghiệp vụ Công an phường Ngọc Khánh (Ba Đình) phối hợp cùng người dân tiến hành tìm kiếm. Sau gần 1 giờ, thi thể người phụ nữ xấu số được đưa lên bờ. Nhiều người dân có mặt tại hiện trường cho biết, trước khi vụ việc xảy ra họ đã nhìn thấy người phụ nữ này đứng trên lan can hồ với biểu hiện không bình thường.
Đến sáng 23/4, cơ quan công an xác định người phụ nữ tự tử ở hồ Thủ Lê tối 22/4 chính là người được lực lượng công an giải cứu chiều cùng ngày, khi trèo lên đỉnh cột sắt cao 6m trong ngõ 109 Trường Chinh.
Thái Sang