Người vợ tự thú đốt chết chồng trong đêm đầu tiên của năm mới

02/01/2013 15:21 Theo VietNamNet
Sau khi đốt chết chồng trong đêm đầu tiên của năm mới, Trương Hà Trúc Lệ đã đến cơ quan chức năng để tự thú về hành vi của mình.

Đêm qua (1/1/2013), đối tượng Trương Hà Trúc Lệ (SN 1979) đến trụ sở Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương tự thú về hành vi tưới xăng đốt chết chồng. Nạn nhân là anh Võ Minh Thông (SN 1979).

Theo lời tự thú của người phụ nữ này, ngay lập tức, một tổ công tác công an thị xã Dĩ An phối hợp cùng công an TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã khẩn trương đến nhà riêng của vợ chồng đối tượng Lệ ở khu phố 6, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một.

Tại hiện trường, ngôi nhà bị bao trùm bởi khói bụi và mùi khét lẹt. Dưới nền nhà vương vãi nhiều tàn lửa. Trong đống tro ở góc phòng có thi thể một người đàn ông nằm úp mặt bị thiêu cháy biến dạng.

Nạn nhân được xác định chính là anh Võ Minh Thông, chồng của đối tượng Lệ. Ngoài ra, chiếc nệm lò xo và một số vật dụng trong phòng cũng bị lửa thiêu rụi.

Thi thể nạn nhân được chuyển về Bệnh viện Đa khoa Bình Dương để khám nghiệm (Ảnh: Dân trí)

Đến sáng nay (ngày 2/1), công tác khám nghiệm hiện trường đã hoàn tất, thi thể nạn nhân được chuyển về Bệnh viện Đa khoa Bình Dương để khám nghiệm. Cơ quan điều tra cũng đang tạm giữ hình sự nghi can Trương Hà Trúc Lệ nhằm làm rõ nguyên nhân hành vi sát hại chồng của đối tượng này.

Sau khi xảy ra vụ việc, hàng trăm người dân địa phương có mặt vây kín hiện trường theo dõi diễn biến của vụ án trên.

Theo VietNamNet