Nguyễn Tú Khôi: "Tôi tiếp tục bị dọa giết, ném gạch đá, mắm tôm"

23/09/2012 07:09 Chuyên Đắc
(GDVN) -“Khi sự việc xảy ra không có người ngoài chứng kiến, nên rất khó để xác định ai nói đúng , ai nói sai. Mỗi người nói một phách, chẳng biết đâu mà lần”.
Nguyễn Tú Khôi, người con trai bị tố hùa bố đánh mẹ gãy cổ cho biết, đến sáng 22/9, ngôi nhà nơi anh và gia đình đang trú ngụ tiếp tục là nơi bị một số đối tượng quá khích "tấn công" bằng gạch đá, mắm tôm. "Sáng nay khi ngủ dậy, tôi ra mở cửa thì thấy mắm tôm tung tóe ở ngoài. Tuy mật độ đã giảm nhưng tôi và cha vẫn tiếp tục nhận được nhiều tin nhắn chửi rủa".

Nguyễn Tú Khôi cho biết những ngày gần đây nhà anh thường xuyên bị khủng bố.

Chủ quán nước cạnh nhà anh Khôi cho biết: “Việc gia đình anh Khôi bị khủng bố thì chúng tôi không rõ lắm vì sự việc xảy ra vào ban đêm". Nói về lời trần tình của Khôi và ông Tiến, người hàng xóm này căn cứ vào kết luận sơ bộ của Bệnh viện Thanh Nhàn về mức độ thương tích của bà Liên và cho rằng lời nói của Khôi và ông Tiến là hợp logic. Tuy nhiên, người đàn ông này vẫn có những suy nghĩ và kết luận cho riêng mình, ông nói: “Chưa biết ai đúng, ai sai thế nào, nặng, nhẹ ra sao nhưng đánh vợ là tôi không đồng ý”.

Ngược lại, một người hàng xóm khác khi đọc được những lời trình bày về diễn biến sự việc của Khôi và ông Tiến, đã đặt ra nhiều nghi vấn: “Khi sự việc xảy ra không có người ngoài chứng kiến, nên rất khó để xác định ai nói đúng , ai nói sai”. Người hàng xóm này nhận định nhà ông Tiến bị khủng bố là do những thanh niên quá bức xúc trước thông tin ông Tiến và con hùa nhau đánh gãy cổ mẹ. 

Đồng quan điểm với người phụ nữ trên, một hàng xóm của gia đình này buồn bã nói: “Công cha như núi thái sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”. Tôi không biết, cháu Khôi đã từng đọc, nghe những câu này chưa, mà lại hành động và nói như vậy. Đặt giả thiết, mẹ mình có sai đi chăng nữa thì cháu Khôi cũng không được phép có bất cứ hành động nào làm tổn hại cả về thể xác lẫn tinh thần với mẹ. Còn về phần ông Tiến, thân là giáo viên mà không biết kiềm chế, làm ra chuyện tày đình. Tôi nghĩ, ông Tiến cũng nên xem xét lại bản thân mình, chứ đừng đổ hết lỗi lên đầu bà Liên”.

Thời điểm hiện tại, trên nhiều diễn đàn, cư dân mạng vẫn chưa ngớt những trận mưa đá, "quăng gạch", "quăng bom" và những tuyên bố có thể "xử" bố con Khôi bất cứ lúc nào.

Chuyên Đắc