Nhà vắng chủ gần đường ray bốc cháy, toàn bộ đồ đạc bị thiêu rụi

06/11/2012 14:10 T.B
(GDVN) - Căn nhà vắng chủ bốc cháy dữ dội làm sập mái nhà, thiêu rụi toàn bộ đồ đạc bên trong. 

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 10 giờ 30, ngày 6 - 11, tại căn nhà cấp bốn số 115/192/1 (đường Lê Văn Sĩ, phường 13, quận Phú Nhuận, TP.HCM).

Thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, người dân quanh khu vực đường ray xe lửa phát hiện khói kèm theo lửa lớn bốc lên nghi ngút từ căn nhà vắng chủ trong hẻm. Ngay sau đó, mọi người đã hô hoán nhau đến dập lửa đồng thời báo cho lực lượng chức năng và chủ nhà.

Xe cứu hỏa đến dập lửa.

Lực lượng PCCC quận 3 và quận Bình thạnh đã điều 6 xe nước cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường, phá cửa xông vào tiếp cận nơi xảy ra cháy. Do trong nhà có nhiều vật dụng và đồ đạc nên ngọn lửa lan rất nhanh, các chiến sĩ đã phải phá cửa, lật mái tôn để kéo vòi rồng vào.
Khoảng 30 phút sau, đám cháy cơ bản được không chế.

Căn nhà cháy sập hoàn toàn.

Tại hiện trường, đồ đạc bao gồm quần áo, tủ lạnh, ti vi...bị thiêu rụi hoàn toàn. Mái nhà cùng hệ thống cửa ra vào, cửa sổ và một phần tường nhà bị cháy sém, đổ sập xuống.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


T.B