Nhiều khả năng thi thể chị Huyền bị bùn cát vùi lấp dưới đáy sông?

26/10/2013 07:27 TRẦN KHÁNG
(GDVN) - Sau nhiều giờ liên tục tìm kiếm, vào lúc 20h ngày 25/10 đội thợ lặn của Trường trung cấp nghề giao thông vận tải Thăng Long đã rút quân lên bờ. Về phía gia đình cũng chuyển sang làm lễ tâm linh để hi vọng tìm được xác chị Lê Thị Thanh Huyền. Tuy nhiên, cũng có nhiều người đoán rằng thi thể nạn nhân đang bị vùi dưới cát?

Theo yêu cầu của các cơ quan chức năng, phối hợp với Bệnh viện Bạch Mai và gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền, đội thợ lặn chuyên nghiệp đã tiến hành rà soát, tìm kiếm dưới chân cầu Thanh Trì trong nhiều giờ liên tục nhưng tới 17h30 ngày 25/10 vẫn không thu được kết quả.

Theo người dân làm nghề sông nước sống quanh khu vực này, vào mùa hè, chỉ khoảng 3 ngày là xác nổi nhưng  trong mùa lạnh thì thường phải một tuần hoặc hơn. Nhiều dự đoán cho rằng, có thể thời gian này nước quẩn, thi thể nạn nhân vẫn còn quanh đâu đó cách không xa điểm vứt do hung thủ khai. Tuy nhiên, cũng có nhiều người đoán rằng thi thể nạn nhân đang bị vùi dưới cát.

Sau nhiều ngày tìm kiếm bằng nhiều cách khác nhau nhưng vẫn không có kết quả, tối ngày 25/10, gia đình chị Huyền đã tiến hành "nghi lễ tâm linh" để hi vọng có thể tìm kiếm được xác.

Anh Huy chồng chị Huyền chia sẻ: việc mất mát người vợ là một điều đau xót quá lớn, những đứa trẻ (con anh chị) mới là khổ nhất và đau thương nhất. Gia đình cũng đã cố gắng rất nhiều để tìm kiếm nhưng tới giờ vẫn chưa có kết quả. Qua đây, anh Huy cũng gửi lời cám ơn tới tất cả mợi người đã quan tâm tới gia đình anh.

Khu vực dưới chân cầu Thanh Trì từ chiều tối 24/10, khi đội cứu hộ đến để làm nhiệm vụ tìm kiếm xác chị Lê Thị Thanh Huyền lúc nào cũng có rất đông người đến để ngóng đợi tin tức.
Vụ việc bác sĩ vứt xác khách hàng để phi tang đang được công chúng rất quan tâm và theo dõi.
Phía trên cầu Thanh Trì, từ xe máy, ô tô khi qua đoạn đoàn cứu hộ đang tìm kiếm đều dừng lại nhìn xuống và cầu mong cho gia đình sớm tìm được xác nạn nhân.
Bên cạnh đội lặn chuyên nghiệp, trong chiều 25/10, 2 chiếc thuyền giăng lưới móc câu hỗ trợ cùng rà soát và tìm kiếm.
Khu vực dưới đê sông Hồng là người nhà, bạn bè và người dân của chị Huyền.
Tất cả đều có chung một nỗi đau xót cùng gia đình.
Tới 17h30, đội lặn chuyên nghiệp đã trở về bến và ngừng tìm kiếm trong ngày thứ 2.
Hai thuyền giăng lưới móc câu trở về bến sau thời gian cố gắng hết sức để rà soát thật kỹ càng khu vực chân cầu Thanh Trì.
Thấy thuyền về, người  nhà và đông đảo phóng viên cũng đến để xem đội xem kết quả tìm kiếm trong buổi chiều.
Hơn 1 ngày tìm kiếm nhưng vẫn không thấy kết quả, đau thương càng nặng nề hơn đối với mỗi người thân của nạn nhân.
Hương, hoa tươi… không bao giờ tắt trên bàn thờ tạm chị Huyền khu vực tìm kiếm.
Sau khi bàn bạc của gia đình và các cơ quan chức năng, 20h đội lặn chuyên nghiệp đã quyết định rút khỏi nơi tìm kiếm.
Gia đình nạn nhân tiến hành các nghi lễ tâm linh để thoản mãn tâm nguyện và hi vọng có thể tìm được xác nạn nhân.
TRẦN KHÁNG