Nhiều ưu đã khi dùng thẻ tín dụng Vietcombank American Express®

08/07/2016 13:52 Đức Nam
(GDVN) - Đặc điểm nổi trội của thẻ tín dụng Vietcombank American Express là tính năng hoàn tiền trên doanh số sử dụng của chủ thẻ.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam cùng Tổ chức thẻ quốc tế American Express vừa cho ra mắt thẻ tín dụng Vietcombank American Express®.

Sản phẩm thẻ tín dụng Vietcombank American Express® với thiết kế mới sang trọng, tính năng vượt trội, tăng thêm ưu đãi cho chủ thẻ.

Vietcombank American Express® là sự kết hợp giữa thương hiệu Vietcombank - một trong những ngân hàng uy tín bậc nhất tại Việt Nam và American Express - công ty cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu trên toàn thế giới.

Vietcombank American Express là tấm thẻ tín dụng quốc tế đẳng cấp trên thị trường, tích hợp những ưu đãi và quyền lợi vượt trội trong lĩnh vực ngân hàng, bao gồm tính năng hoàn tiền, quyền lợi bảo hiểm, hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu đi lại, chi tiêu của chủ thẻ.

Đặc điểm nổi trội của thẻ tín dụng Vietcombank American Express là tính năng hoàn tiền trên doanh số sử dụng của chủ thẻ.

Đặc biệt, từ ngày 1/7/2016, chủ thẻ Vietcombank American Express sẽ được hưởng quyền lợi cao hơn trước, với tỉ lệ hoàn tiền tăng lên đến gấp đôi, không giới hạn hạn mức hoàn tiền.

Với tính năng vượt trội này, chủ thẻ tín dụng Vietcombank American Express sẽ được thỏa sức mua sắm và tận hưởng những khoản tiền không nhỏ được hoàn lại vào tài khoản của bản thân.

Chủ thẻ còn được hưởng quyền lợi từ gói bảo hiểm du lịch với mức bảo hiểm lên tới 105 triệu đồng. Sở hữu thẻ Vietcombank American Express, khách hàng còn được hưởng những ưu đãi dịch vụ đặc biệt của ngân hàng.

Ngoài các ưu đãi mua sắm, dịch vụ, du lịch và giải trí tại Việt Nam và trên toàn thế giới thì  chủ thẻ sẽ được hưởng thật nhiều ưu đãi giảm giá lên đến 50% tại những nhà hàng sang trọng, trung tâm thương mại danh tiếng, những thiên đường nghỉ dưỡng nổi tiếng trên thế giới với chương trình "Live the world" của American Express. 

Nhân dịp chào mừng sản phẩm thẻ mới ra mắt, khách hàng có cơ hội được miễn phí thường niên trị giá lên tới 400.000 đồng.

Ngoài ra, khách hàng có cơ hội trúng thưởng ưu đãi đặc biệt, hoàn ngay 01 triệu đồng dành riêng cho chương trình ra mắt thẻ Vietcombank American Express với thiết kế và tính năng mới vượt trội.

"Phong cách khẳng định đẳng cấp", đó chính là thông điệp mà Vietcombank và American Express muốn mang đến cho khách hàng thông qua sản phẩm thẻ Vietcombank American Express®.

Đức Nam