Nhóm trẻ liều lĩnh chặn ôtô chạy nhanh trên quốc lộ 1A để xin tiền

05/01/2013 14:58 Theo Vietnamnet
PV đã ghi lại hình ảnh nhóm trẻ liều lĩnh chặn đầu ô tô đang chạy nhanh để xin tiền.


Đối với người dân sống tại thị trấn Cai Lậy (Tiền Giang), hình ảnh mỗi ngày có hơn 10 đứa trẻ chặn đầu ô tô để xin tiền đã quá quen thuộc.

Những đứa trẻ đen nhẻm, gầy guộc dưới 10 tuổi bồng bế 2 đứa trẻ đang còn bú sữa mẹ đứng giữa trời nắng chói chang.Bất chấp mọi nguy hiểm khi dòng xe qua lại trên QL1A, nhóm trẻ liều lĩnh chạy cắt ngang đầu ô tô, cầm ca chới với chạy theo xin tiền cánh tài xế.

Cánh tài xế xe tải chạy qua đây đã quá quen thuộc với hình ảnh này. Dường như, họ đã tự nguyện 'đóng phí' khi ngang qua đây.Nguy hiểm hơn, khi một nắm tiền lẻ đưa vội vị rơi xuống đường, 2 đứa trẻ chừng 10 tuổi bế 2 em còn nhỏ lao ra nhặt.

Khi bị chụp hình, những đứa trẻ “rất tinh ranh” báo hiệu cho nhau và ẩn nấp tránh ống kính. Tất cả những đứa trẻ đều rất lì lợm và liều lĩnh trước 2 làn xe qua lại.

Tình trạng này đã xảy ra từ lâu, cơ quan chức năng đã can thiệp nhưng như 'bắt cóc bỏ đĩa'.

Đặc biệt, khoảng 15h ngày 4/1, lực lượng CSGT có mặt tại đây để điều tiết giao thông nhưng không có bất kỳ một động thái nào xử lý.

 Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!

Theo Vietnamnet