Những điểm hấp dẫn không thể bỏ qua trong chiến dịch Care360 của MobiFone

29/06/2017 06:09 Trúc Diệp
(GDVN) - Tham gia chiến dịch chăm sóc khách hàng lớn Care360, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có từ nhà mạng MobiFone.

Được yêu thích và đánh giá là “nhà mạng chăm sóc khách hàng tốt nhất”, mới đây, MobiFone lại tiếp tục “ghi điểm” trong mắt khách hàng khi là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai đồng bộ tất cả các dịch vụ chăm sóc khách hàng từ trước đến nay thành một chiến dịch lớn mang tên Care360 nhằm mang lại những trải nghiệm tổng thể 360 độ cho khách hàng.

Tham gia chiến dịch chăm sóc khách hàng lớn Care360, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có từ nhà mạng MobiFone.

Check in tại các địa điểm sang chảnh với giá tiền “không thể hợp lý hơn”

Kết hợp với hàng loạt các resort, du thuyền hay khách sạn 5 sao, MobiFone mang đến cho khách trải nghiệm “Một dịch vụ, vạn điểm đến” cho khách hàng kết nối dài lâu trong mùa hè này.

Chỉ với 1000.000 đồng đến 1.500.000 đồng, khách hàng sẽ được tận hưởng một mùa hè thật sang chảnh với “biển xanh, cát trắng, nắng vàng”…

Chỉ cần là khách hàng MobiFone, bạn đi đến đâu giảm giá đến đó

Chắc hẳn giới trẻ yêu thích “giảm giá” không thể bỏ qua “đặc quyền” này khi chỉ cần cài đặt ứng dụng miễn phí mConnect thì hàng trăm địa điểm shopping, ăn chơi, làm đẹp… có thể được giảm giá đến 50%.

Ứng dụng mConnect được xếp trong top các ứng dụng được download nhiều nhất tại Việt Nam. Với mConnect, MobiFone hoàn toàn đạt “điểm tuyệt đối” trong mắt các bạn trẻ.

Ngồi nhà chọn quà mình thích

Dù trời nắng nóng 40 độ C hay trời mưa bão, bạn cũng không cần lo phải đến điểm nhận quà theo đúng thời hạn.

MobiFone đã áp dụng việc tặng quà khách hàng trên online từ tận năm 2012, trong đó khách hàng có thể ngồi nhà chọn quà hiện vật từ chương trình chăm sóc khách hàng của MobiFone và được shipper mang đến tận nhà và trao tận tay.

Không bao giờ lo điện thoại hết tiền đột xuất

MobiFone là nhà mạng đầu tiên áp dụng hệ thống tự động nâng hạn mức sử dụng mà không cần thanh toán ngay và dịch vụ thanh toán, nạp thẻ tự động định kỳ.

Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bao giờ rơi vào các tình cảnh trớ trêu khi điện thoại đột xuất hết tiền.

Dù bạn ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn vẫn luôn là VIP

Với hệ thống tổng đài hỗ trợ 24/7 của MobiFone, bạn sẽ luôn an tâm với mọi giao dịch viễn thông khi ở nước ngoài. 

Tham khảo thông tin chi tiết về chiến dịch chăm sóc khách hàng Care360, truy cập website www.mobifone.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090 để được tư vấn.

Trúc Diệp